Tay Níu Chặt Tay 1: Anh Ấy Là Bếp Trưởng Đại Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

54,315

Hoàn Thành

21:28:37 30/10/2018

Tay Níu Chặt Tay 1: Anh Ấy Là Bếp Trưởng Đại Nhân

Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Tay níu chặt tay 1: Anh ấy là bếp trưởng đại nhân - Đã hoàn - An Ni

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái kết hôn cùng với một nam nhân cao ngạo là bếp trưởng.

Đối với người con gái khi con tim đã chịu nhiều tổn thương cũng tự khắc sẽ đóng lại, càng không dám mở lòng mình ra lần nữa. Thế nhưng, liệu một cô gái trẻ có thể từ chối những lời yêu thương chân thành của người đàn ông mà cô đã từng yêu thương hết mực không?

Bạch Nhược Hạ là một phóng viên ẩm thực, trong một lần đi phỏng vấn đã vô tình gặp một bếp trưởng, thật trùng hợp làm sao khi bếp trưởng đó chính là Thế Cảnh. Mặc dù thời gian có làm con người thay đổi, nhưng những đường nét quen thuộc của anh, cô vẫn nhận ra. Dáng vẻ lôi thôi lần đầu gặp mặt của cô, anh vẫn nhận ra.

Bạch Nhược Hạ có thể từ chối anh một lần, hai lần, nhiều lần, nhưng không thể từ chối anh mãi mãi. Cô chưa bao giờ có thể gạt bỏ được tình cảm của mình dành cho anh.

Thế Cảnh nói: "Tôi chỉ quan tâm kết quả, không cần lời thừa thãi."

Song song với chuyện tình của Thế Cảnh và Nhược Hạ, đó chính là chuyện tình đầy rẫy những hiểu lầm của Đề Nam và Elen. Elen là một cô gái ngoại quốc xinh đẹp, kiên quyết và vô cùng tài năng trong việc nấu nướng. Đề Nam là chủ một nhà hàng lớn, bẩm sinh đào hoa, nhưng từ lúc gặp cô, anh đã hoàn toàn thay đổi tâm tình, chỉ chung thủy theo đuổi cô.

Những câu chuyện ẩn khuất sau tấm màn dối trá thường là những điều đau đớn, nhưng họ vượt qua với tình yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Tay Níu Chặt Tay 1: Anh Ấy Là Bếp Trưởng Đại Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook