Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

22,479

Hoàn Thành

20:25:41 30/10/2018

Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai - Đã hoàn thành - An Ni

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Thế Di Nhiên luôn tự thấy rằng chính mình chẳng những sống vô cùng thực tế mà còn là một hotboy mang trên mình vẻ điển trai thiên bẩm cùng tài năng nghệ thuật, dễ dàng tạo ra hiệu ứng đám đông. Chẳng những am hiểu nhạc cụ và thể thao, Di Nhiên còn giỏi cả võ thuật.

Đề Hạnh Tâm là một cô gái rất thích truyện. Cô vẫn luôn theo đuổi để có thể trở thành bạn thân với Di Nhiên từ tiểu học, sau đó lên cấp 3 liền nảy sinh tình cảm đối với cậu ta. Ngoài việc thành thạo ba loại nhạc cụ cùng ba môn thể thao, cô còn được ông trời ban cho một giọng hát tuyệt vời.

Hàng Vũ Triết thì điển trai và dịu dàng và giỏi organ, khiến người ta cảm thấy tin tưởng và dễ chịu. Chẳng qua, chỉ có người thân quen mới biết được cậu ta vô sỉ đến mức nào.Lục Hy thì anh tuấn nhưng bề ngoài có phần mỹ thụ, kỳ thực cậu ta rất anh tuấn, lại còn thầm mến một đàn chị khóa trên và rất giỏi guitar.

Cô gái Trịnh An Khuê dù hiếm khi cười, nhưng một khi nhìn thấy nụ cười của cô ấy, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Dù dáng vẻ hiền lạnh thục nữ nhưng cô thật ra vô cùng am hiểu võ thuật, tài năng hội họa cũng vô cùng hút hồn.


Câu chuyện vườn trường được tạo nên giữa năm người bọn họ chắc chắn sẽ mang đầy màu sắc thanh xuân, đủ để khiến ta phải bùi ngùi nhớ về những năm tháng học trò đầy kỉ niệm của mình.Nhận xét của độc giả về truyện Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook