Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Đô thịNgôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: medoctruyenchu

143,200

Đang cập nhật

02:11:09 22/06/2021

Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Đánh giá: 8.7/10 từ 15 lượt
Sao cô cứ bị tên này cuốn lấy chứ? Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Bé vừa chuyển đến thị trấn Z khi lên 2 tuổi. Thật ra thì thị trấn này chỉ cách thành phố có 10 cậy số nên rất tiện cho công việc của ba mẹ bé. Nói chứ ba bé là luật sư nổi tiếng đó nha. Còn mẹ bé cũng không kém, mẹ bé chính là nhà thiết kế thời trang của một cô gì gì đó làm diễn viên nổi tiếng lắm đo!

Thị trấn này gần thành phố là vậy, nhưng thị trấn vẫn là luôn thấp hơn thành phố chứ. Vậy mà nhiều lúc bé tưởng cái thị trấn phía Bắc của Trung Quốc này mới chính là thành phố á. Thủ nói xem, một thị trấn với các thứ khoa học tiên tiến, đường đi còn ít bụi hơn cả đường thành phố, ở đây còn có một khu đồng ruộng thi thoảng có bóng của chiếc diều còn trên thành phố thì nhộn nhịp xe cô đông đúc hơn ở đây nhiều! Nhưng nói gì thì nói cái nơi này vừa dặt chân đã thích . Ấy vậy mà bé chưa gì đã cho cái thị trấn này là thành phố nhưng chỉ là thành phố trong con tim non nớt của bé thôi!

....

Dọn dẹp xong nhà cửa . Bé theo ba mẹ đi chào hỏi hàng xóm mới đo nha. Hàng xóm mới của bé thật sự cũng chẳng vừa, nhìn cái biệt thự mà xem! Trời ơi còn to hơn nhà bé nữa! Cùng lúc đó thoáng có một cậu bé đang chơi gì đó ngoài sân nghe thấy tiếng chuông liền đi ra mở cổng. Ao nhìn cậu bé này nài cao hơn bé lun. Thật ra tên nhóc trước mặt bé này đã 3 tuổi rồi đó nha mà cậu ấy cao tận 73cm mà bé chỉ có 60cm thôi à. Bé... Bé ngưỡng mộ quá!!!!

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình hấp dẫn này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook