Thà Làm Đãng Phụ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: salina9028.wordpress.com; Edit: Salina

211,336

Hoàn Thành

23:54:24 25/09/2019

Thà Làm Đãng Phụ

Đánh giá: 5/10 từ 42 lượt
Truyện Thà Làm Đãng Phụ nói về nàng biết, toàn bộ người trong Nam triều đều không xem trọng cuộc hôn nhân này của bọn họ, bởi vì trước khi thành thân

Nàng là sắc nam,xảo quyệt bốc đồng công chúa,mà hắn lại là quyền khuynh hướng dã Tể tướng,rõ ràng có vợ là hoa khôi,trên thực tế hắn yêu nam nhân, ngầm cùng thái tử có một chân.

Truyện đầy oan uổng a! Từ sau khi nàng rơi xuống nước “mất trí nhớ”,từ nay về sau xuyên không thay hình đổi dạng, biến thành ôn lương cung kiệm (ôn hòa,lương thiện,cung kính,cần kiệm), trở thành một nữ nhân tốt,bất đắc dĩ cao ngạo lão công căn bản không tin.

Từ ngày đầu tiên kết hôn,liền đem nàng một người ở trong phòng, hắn tự mình ngủ trong thư phòng.

Vì cùng Nguyệt lão trao đổi điều kiện,nàng giúp hắn sinh hạ con nối dõi, nàng là nữ nhân xui xẻo ở thế kỷ 21 mới có thể rời khỏi nơi cổ đại không có đồ điện này.

Cho dù đối với việc nam nữ hoan ái,nàng cái gì cũng đều không hiểu,nhưng là trước kia xem không ít phim bộ,tham khảo vi tiểu bảo con mẹ nó ngôn tình trụy lạc.

Nàng cố gắng quyến rũ lão công đại nhân, nhưng mỗi lần đều thất bại!

Thậm chí nữ phẫn nam trang vào kỹ viện vọng tưởng “bái sự học nghệ”, cũng có thể bị lão công đến bắt, về nhà chịu trừng phạt, trời ơi! Còn tiếp tục như vậy, nàng tới khi nào thì mới có thể mang thai sinh con,thành công chuyển thế đầu thai a……

Nhận xét của độc giả về truyện Thà Làm Đãng Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook