Thác Giá- Gả Nhầm

Tiểu thuyết

Nguồn: danmeilove.blogspot

19,553

Hoàn Thành

13:15:09 18/06/2017

Thác Giá- Gả Nhầm

Đánh giá: 4.9/10 từ 5 lượt
Truyện Thác Giá- Gả Nhầm của tác giả Tam Tam Đắc Cửu là một trong những tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại cổ trang, cung đình, sinh tử, cường công cường thụ, có ấm áp, có ngược, 1×1, HE.

Hoa Nam xuất thân là hậu duệ của long tộc. Khi đọc truyện hay bạn sẽ thấy vốn đặc tính tộc này là quanh năm sống trên núi cao cùng với tuổi thọ kéo dài mấy nghìn năm hơn con người rất nhiều. Ông ngoại của tiểu thụ sống được tới 700 năm tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh. Ở long tộc nam nữ đều có thể mang thai mà lại là linh thai nên dù mang bầu cơ thể vẫn như bình thường.

Trong một lần tình cờ, em gặp anh Vương gia Giang Quyết. Hai đứa thấy mến mến, nhưng chưa kịp hun hít gì cả thì thằng Vương gia bỏ về kinh, lúc này em mới 16 tuổi (tức là khoảng ba bốn tuổi gì đó tính theo tuổi người. Thiệt sặc máu với em này luôn).

Hai năm sau, hoàng đế Giang Giác cầu hôn với long tộc, muốn lập hậu là người trong tộc. Vì tên anh Quyết và anh Giác giống nhau nên em tưởng đâu anh Quyết tìm mình. Em (nhảy đong đỏng) đòi ba má cho lấy chồng sớm dù trong tộc quy định con trai 55 tuổi mới được lập gia đình (lúc này em cũng còn ngu ngơ như đứa nhỏ 5 tuổi con người). Thế là “gả nhầm” luôn cho anh hoàng đế.

Nhận xét của độc giả về truyện Thác Giá- Gả Nhầm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook