Thái Giám

Đam MỹCung ĐấuCổ Đại

Nguồn: phongnguyetlau.wordpress.com; Dịch: Tịt

1,500

Hoàn Thành

20:15:23 16/10/2020

Thái Giám

Đánh giá: 9.3/10 từ 6 lượt
Lê Hoa Yên Vũ là một tác giả phải nói là rất thành công khi đã cho ra đời nhiều tác phẩm hay cùng với đa dạng các thể loại trong đó có đam mỹ. Và Thái Giám là bộ truyện tiếp theo sẽ được ra mắt độc giả, với nội dung hấp dẫn mới lạ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu vắn tắt:

Vào đêm hôm ấy ở ngự hoa viên, dưới ánh trăng xuất hiện một dung mạo mơ hồ, , thân thể mê người yếu ớt giãy dụa, tiếng khóc xin trầm thấp cố gắng kiềm nén trong miệng, khiến Hạ Vô Ưu cảm thấy thật vui vẻ. Vốn định phong người ấy làm quý nhân, giữ lại bên người tận tình hưởng dụng, ai ngờ, đột nhiên lại trốn không thấy bóng. Đã không biết cảm kích đến rơi lệ thì thôi đi, vậy mà đến tên cũng là giả, là vì không muốn để hẳn tìm thấy sao?

Hừ, y nghĩ mình là ai chứ hả, chẳng qua chỉ là một tên thái giám thấp hèn mà thôi.

Nhưng mình có phải bị trúng tà rồi không, vậy mà lại nhớ mãi không quên y, cứ luôn nhớ về hương vị của đêm xuân mê người ấy. Không được, tên thái giám to gan này, hắn nhất định phải tìm ra y.

Y chỉ là một một thái giám trong cung thích “trồng hoa chăm cỏ”, sao mà ngờ được hoàng thượng lại bị hương vị “hoa cỏ” trên người y hấp dẫn, lập tức vội vã trải qua “đêm xuân nồng” tại ngự hoa viên, làm một lần thì thôi đi, vậy mà còn muốn lần hai, lần ba. Mặc dù y đã cố hết sức trốn chạy, nhưng cái tên giả mình dùng cuối cùng cũng sẽ bị hắn phát hiện, chẳng lẽ là ông trời thấy y sống những ngày quá yên bình, cho nên mới để cho y sống chung với nam nhân vô tình này cả đời sao?

Nhận xét của độc giả về truyện Thái Giám

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook