Thai Rắn

Truyện trinh thám

Nguồn: Truyện YY

143,803

Đang cập nhật

22:34:51 07/10/2019

Thai Rắn

Đánh giá: 8.6/10 từ 9 lượt
Thai Rắn - Đang tiến hành - Lâm Thiển Sênh

Giới thiệu truyện trinh thám đặc sắc này:

Gần đây trong mộng của cô luôn xuất hiện một con rắn lớn màu đen quấn quanh người cô không ngừng vặn vẹo, vảy rắn lạnh lẽo cứng rắn làm đau da cô.

Mỗi lần cô muốn kêu cứu, lại bị lưỡi rắn màu đỏ tuôn ra cạy mở môi, tiến quân thần tốc, cướp đi từng chút hơi thở của cô. Cô không ngừng vùng vẫy, lại bị con rắn lớn quấn càng chặt hơn, không thể động đậy. Không biết qua bao lâu, con rắn lớn mới buông lỏng hơn, một lần nữa hít vào không khí tươi mới, cô bị sặc ho lên.

“Các người hủy tu vi của tôi, tôi nhất định phải khiến các người nợ máu trả bằng máu… “ Đầu rắn cực lớn dán sát chóp mũi cô, cô hoảng sợ trừng to mắt, nhưng mà còn chưa nói ra một câu, lại bị con rắn lớn chặn miệng.

Cô cảm thấy đuôi rắn cứng rắn chậm rãi dạo chơi dọc theo cẳng chân cô, có chút đau đớn lại có chút ngứa. Trên người con rắn có mùi hương nhàn nhạt dễ ngửi không ngờ, cô hít sâu vài hơi dần dần trầm luân vào bên trong, con rắn lớn trước mắt cũng dần dần trở nên mơ hồ.

Thân thể bắt đầu có biến hóa, rất muốn thứ gì đó. Hai mắt cô mê ly nhìn con rắn lớn có chút mơ hồ, khó chịu vặn vẹo thân dưới, cuối cùng lại khom người nghênh đón nó.

Ngày hôm sau tỉnh lại, trên khăn trải giường trắng tinh là vết máu loang lổ, toàn thân đau nhức như bị nghiền qua, trước ngực có nhiều dấu vết lại càng không ngừng nhắc nhở cô giấc mộng tối hôm qua, mà con rắn lớn đó đã sớm không thấy tung tích, làm cho toàn bộ chuyện trong mộng của cô vừa chân thực lại hư ảo.Nhận xét của độc giả về truyện Thai Rắn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook