Thái Tử Chiêu Hoa

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Mạt Họa

2,950

Đang cập nhật

22:04:10 28/01/2019

Thái Tử Chiêu Hoa

Đánh giá: 8.1/10 từ 7 lượt
Thái Tử Chiêu Hoa - Đang tiến hành - Cửu Lộ Phi Hương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Sắc trời bên trong khu rừng u tối không chút sự sống, tĩnh mịch đến hết sức quỷ dị.

Thẩm Như Như có chút bất an nhìn bốn phía, thấp thỏm bước đi, so với nàng đang hoảng sợ thì nam tử đi phía trước sống lưng thẳng tắp, bước chân trầm ổn, mỗi bước chân đạp xuống như tự phát ra kim quang, một chút cũng không hề chạm đến lá khô xám xịt trên đất.

"Năm nguyên tắc chung sống hòa bình có nghe qua chưa?"

"A?"

"Thứ nhất, ta là chủ tử. Thứ hai, ngươi là người hầu. Thứ ba, ngươi phải nghe ta. Thứ tư, mọi việc đều phải lấy lời nói của ta làm chuẩn. Thứ năm..."

"Đừng nói mấy được mất này nữa. Nhanh chóng tìm tâm trận đi. Cứ ngây người trong trận pháp này thì sức lực cơ thể sẽ tiêu hao ngày càng nhanh đấy. Hai con đường này, ngươi đi bên trái, ta đi bên phải, sau một nén nhang nếu không tìm thấy tâm trận, thì trở lại chỗ này tụ hợp.""Lời nói của Bổn vương, ban nãy ngươi không nghe thấy?"

"Uh, ân. Nghe thấy rồi, nghe thấy rồi, ta đi bên trái đây." Nàng nói xong, chợt một cổ sức mạnh nắm nàng lại, kéo về phía sau một cái.

"Ai cho phép ngươi ra lệnh cho Bổn vương vậy?"

Thẩm Như Như nhìn vẻ mặt cao ngạo của nam tử này, nghiêm túc suy nghĩ, nếu nàng ở trong mê huyễn trận này, giết chết thái tử Chiêu Hoa, vậy thì sau khi ra ngoài, nàng phải tìm lý do gì để thoát tội cho mình được đây.

Nàng suy nghĩ rất nhiều lý do, cuối cùng phát hiện, chỉ cần Chiêu Hoa chết, thì nàng liền không thể nào thoát tội được đâu...

Dẫu sau, đầu sỏ kéo Chiêu Hoa tiến vào mê trận này....

Là nàng nha...

Nhận xét của độc giả về truyện Thái Tử Chiêu Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook