Thái Tử Phi Bất Lương: Công Chúa Dễ Thương Quá

Dị GiớiHuyền HuyễnNgôn TìnhCổ Đại

Nguồn: truyenyy.vn

1,550

Đang cập nhật

11:09:08 04/10/2021

Thái Tử Phi Bất Lương: Công Chúa Dễ Thương Quá

Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Thái Tử Phi Bất Lương: Công Chúa Dễ Thương Quá của tác giả Lệ Huyễn Nhi. Nàng là nữ nhi của trung cung Hoàng Hậu, được quốc sư tiên đoán "phượng hoàng lâm thế", và là đích Công Chúa tôn quý nhất Ngụy quốc. Bởi vì một hồi âm mưu, nàng phải giấu thân phận vào Tần phủ, đóng giả nam trang. Từ đấy, trong cung thiếu đi một vị công chúa, Tần phủ thêm một vị công tử. Trong mắt người ngoài, nàng là "phiên phiên công tử" ôn nhuận như ngọc, trí tuệ siêu quần, phong thái vô song.

Chàng là Hoàng Tử Vũ quốc, nhi tử của phế Hậu.. Bởi vì quốc gia thua trận, bị đem tặng cho Ngụy quốc làm con tin. Trong mắt người ngoài. Chàng dù là con tin nhưng vĩnh viễn đều dùng ánh mắt cao cao tại thượng để nhìn người đời.

Trên thực tế- nàng phúc hắc, giảo hoạt, mang thù, ai hại nàng, nàng nhất định bất động thanh sắc trả thù lại! Chàng ngây thơ, tích cực, nếu có ngày có người ức hiếp nàng trong tâm trí chàng, chàng tuyệt đối không để yên!

Thanh mai trúc mã, hai đứa nhỏ vô tư, niềm vui dừng lại khi chàng được đưa về nước. Nhiều năm qua đi, nàng thay lên hồng trang, một lần nữa lấy lại thân phận Công Chúa Ngụy quốc, như thế nào là tuyệt đại phong hoa? Đau khổ qua đi, chàng khoác lên bào phục mai vàng hoa văn rồng, lấy thân phận thái tử Vũ quốc đừng trước mặt nàng, sẽ đem lại sóng gió như thế nào?

Nếu yêu thích thể loại cổ đại, bạn có thể đọc thêm Vận Mệnh Thế Gia hoặc Bí Ẩn Đôi Long Phượng

Nhận xét của độc giả về truyện Thái Tử Phi Bất Lương: Công Chúa Dễ Thương Quá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook