Thái Tử Phi Thần Bí Của Thái Tử Máu Lạnh

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

40,800

Đang cập nhật

07:22:43 08/02/2021

Thái Tử Phi Thần Bí Của Thái Tử Máu Lạnh

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Thái Tử Phi Thần Bí Của Thái Tử Máu Lạnh - Ruby Joy

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tiết trời càng ngày càng lạnh giá, tuyết rơi mỗi lúc càng dày đặc hơn, nhìn từ xa bên ngoài Hắc Ngọc điện lại dày đặc sương mù nhưng chỉ khi vào trong mới thấy rõ là có tuyết rơi phủ đầy khắp điện chứ không hề có chút sương mù.

"Tiểu thư! Lão phu nhân gửi tin đến trong thư bảo là hoàng thượng đã ban hôn cho người và đại hoàng tử, mong người hãy nhanh chóng quay về." Một nữ tử mặc y phục màu trắng, tóc buộc cao gương mặt lạnh lùng, cả người tỏa ra khí chất vô cùng mạnh mẽ.

"Ta biết rồi, ngươi hãy đi chuẩn bị đi tất cả chúng ta sẽ xuất phát ngay." Giọng nói băng lãnh, sắc bén đến đáng sợ, vị nữ tử mặc xiêm y màu đen viền cổ xiêm y có choàng lông thú, ngũ quan sắc sảo xinh đẹp muôn phần khiến người khác nhìn vào phải ghen tỵ, đường nét gương mặt càng hiện rõ hơn khi nàng buộc tóc cao, tỏa ra khí thế bức người.

"Vâng!" Bốn giọng nói phát ra từ bốn nữ tử đứng cạnh nàng, ai nấy cũng đều xinh như hoa như ngọc nhưng gương mặt lại lạnh lẽo giống nàng, bọn họ nhanh chóng rời đi thu xếp hành lý cùng nàng quay trở về Kinh thành.

Về đến Kinh thành, những người trong thành đều tập trung náo nhiệt vì muốn thấy dung nhan diễm lệ, động lòng người của nàng, nhiều người ngó nghiêng nhìn vào trong xe ngựa bàn tán không ngừng:

"Nghe nói tam tiểu thư của Lạc phủ xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành là đệ nhất mỹ nhân trong Kinh thành này nhưng vì từ nhỏ sức khỏe yếu nên phải đi đến Bạch Mai trấn để tịnh dưỡng trước giờ chưa có ai nhìn thấy được dung nhan thật sự của tam tiểu thư."

Nhận xét của độc giả về truyện Thái Tử Phi Thần Bí Của Thái Tử Máu Lạnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook