Thâm Ái Như Trường Phong

Ngôn Tình

Nguồn: tuyetvudalau.wordpress.com; Editor: Sakura Trang

42,340

Hoàn Thành

01:47:45 02/09/2021

nữ tôn xuyên không

Thâm Ái Như Trường Phong

Đánh giá: 6.7/10 từ 8 lượt
Thâm Ái Như Trường Phong - Đang tiến hành -Ức Niên Mộng Hồi Mâu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trang chu mộng điệp, cuối cùng thật là trời cao chiếu cố, còn vẫn là trải qua mộng Nam Kha.

(*) Mộng Nam Kha: được dùng để hình dung cõi mộng hoặc một không tưởng không thể thực hiện được của một người nào đó.

Hạ Tịch Nghiễn vẫn luôn trải qua những tháng ngày bình thường trong cuộc sống. Cho đến một ngày, sau khi bừng tỉnh từ giấc mơ, nàng liền thấy mình đang ở một đình viện có chút nhỏ hẹp.

Mặt trời chói chang, nhiệt độ nóng bức khiến nàng có chút khó mà mở mắt ra được. Hạ Tịch Nghiễn hoảng hốt do không biết mình rốt cuộc đang ở nơi nào, ánh mắt bỗng nhiên chua xót đến mức giọt lệ không nhịn được tuôn rơi. Nàng nhìn cửa phòng liên tục mở ra đóng vào, thị nữ bưng nước nóng đi vào, một lát sau lại bưng chậu nước bị nhiễm đỏ đi ra.

Mỗi một người sắc mặt đều vội vã, trên mặt ai ai cũng lộ ra nôn nóng. Chợt có một thị nữ vội vội vàng vàng chạy đến trước mặt nàng, nói cái gì mà hài tử không giữ được, rồi sau đó là quý quân không chịu phối hợp cùng bọn họ.

Rốt cuộc đang lộn xộn cái gì…

Hạ Tịch Nghiễn dường như có chút hiểu, nhưng trong đầu óc vẫn loạn một đoàn.

Nàng chợt đứng mạnh dậy, chân bước nhanh lại có chút run rẩy. Nàng cũng không quá rõ mình phải làm gì, chẳng qua là như liều mạng chạy vào trong phòng, không để ý tất cả mọi người ngăn trở, không để ý toàn bộ.

Trong phòng đậm mùi máu tanh gần như để cho người nghẹt thở, nàng chạy nhanh tới trước giường, nhìn người sắc mặt ảm đạm hấp hối trên giường, trong đầu óc bỗng nhiên nhớ lại rất nhiều chuyện...

Nhận xét của độc giả về truyện Thâm Ái Như Trường Phong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook