Tham Luyến

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: minchubs.wordpress.com

237,050

Hoàn Thành

14:45:54 06/04/2020

Tham Luyến

Đánh giá: 9/10 từ 13 lượt
Hạ Đàm vừa từ bên ngoài trở về, trên tay còn mang theo hai con cá, là do Bà nội Lưu ở thôn Tây tặng cô.

Bà nội Lưu tuổi đã lớn lại cô đơn một mình, không có con cái. Hạ Đàn cảm thấy bà một mình lẻ loi, ngày thường nếu không bận việc thì sẽ qua trò chuyện với bà, giúp bà làm chút việc vặt trong nhà. Bà nội Lưu biết cô tốt bụng, mỗi lần đều tìm mọi cách đưa cô vài thứ đồ để cô mang về.

Hai con cá này là do bà kiên quyết đưa cho cô, đùn đẩy qua lại mãi không xong, bà bảo nếu cô không nhận thì không cho cô đến thăm bà nữa.

Hạ Đàn mang hai con cá vui vẻ trở về nhà.

Nhà cô ở một trấn nhỏ Giang Nam, vùng này là một khu du lịch nổi tiếng, mỗi ngày đều có rất nhiều người đến du lịch, theo thành đoàn cũng có, đi tự do cũng có, có nhóm kết hợp ba đến năm người, đôi khi chỉ có một người thôi.

Gia đình của Hạ Đàn có mở một khách sạn trong trấn. Dù sao khu du lịch này cũng thu hút rất nhiều khách, hơn nữa vị trí và dịch vụ của khách sạn rất tốt, cho nên không lo không sinh lời.

Đương nhiên, khách sạn của gia đình cô thuộc vào loại thoải mái dễ chịu, nên cũng không thể so với khách sạn năm sao sát bên.

Hạ Đàn mang theo hai con cá về khách sạn, Tiểu Trương và Thanh Thanh đứng ngoài cổng, hai người hết sức chăm chú nhìn ra ngoài, khuôn mặt còn có một chút kích động.

Tiểu Trương là nhân viên dọn phòng, còn Thanh Thanh làm ở quầy lễ tân, cả hai cô nàng đều đã hai mươi tuổi.

Hai người này bình thường không có sở thích gì khác, chỉ thích ngắm trai đẹp.

Hãy cùng đón đọc Tham Luyến - truyện ngôn tình cuốn hút của Nghê Đa Hỉ nhé

Nhận xét của độc giả về truyện Tham Luyến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook