Thân Ái, Anh Sai Rồi!

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,650

Đang cập nhật

08:54:55 20/08/2019

Thân Ái, Anh Sai Rồi!

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn Thân Ái, Anh Sai Rồi! của tác giả Văn Hi:

“Tiêu Mạn à, thằng bé là con Dì Hằng bạn thân của mẹ, hồi bé con có gặp rồi đấy, lớn lên một bộ dáng rất soái, lại là người có bản lĩnh, tự mở công ty nghe nói công ty đấy giờ phát triển rất lớn, hơn nữa tính tình lại đôn hậu lễ phép, là một chàng trai tốt đấy con phải nhanh chóng mà bắt lấy”

Tiêu Mạn thở dài day trán “Mẹ à không phải mẹ nói đàn ông vừa đẹp trai vừa tài giỏi đều rất không đáng tin hay sao? Mẹ muốn con gái mẹ mỗi ngày phải giăng lưới bắt ong bắt bướm cho người ta sao, con mới không cần đâu”

“Mới không có ong bướm, ta tin tưởng thằng bé là người chính trực, con cảm thấy mắt nhìn người của lão nương bao nhiêu năm là sai sao? Tóm lại ngày mai đường hoàng xuống điểm hẹn cho ta, mẹ đã hẹn với người ta rồi, con mà giở trò quỷ gì thì đừng về nhà nữa”

Tiêu Mạn khóc ròng, nhân sinh cô cũng thật quá kém đi.

Bà Tiêu cũng thật là, trước đây hùng hùng hổ hổ nói cái gì mà đàn ông vừa có tiền vừa có tài lại có diện mạo không có cái gì tốt, chỉ được cái hấp dẫn ong bướm vào nhà, còn có Tiêu Mạn sau này chọn bạn trai phải chọn người không được quá giàu cũng không được quá đẹp, cái quan trọng là mình phải nắm chắc trong tay, phụ nữ chúng ta luôn thiếu cảm giác an toàn, người quá hoàn hảo lại rất khó trói buộc.

Tiêu Mạn lúc đấy cảm thấy rất đúng, thế kỉ 21 bây giờ là thời đại hoành hành của tiểu tam, phụ nữ bị đội nón xanh bây giờ nhiều không đếm xuể, cô mới không muốn bản thân trở thành nạn nhân trong số đó.

Vậy mà hôm nay mẹ Tiêu lại gọi cho cô, giục đi xem mắt, đối tượng lại thuộc đội ngũ hoàn hảo mười phân vẹn mười nên tránh xa kia. Phải nói ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, phong thủy luân chuyển, Tiêu Mạn thật đỡ không được.

Nhận xét của độc giả về truyện Thân Ái, Anh Sai Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook