Thận Ảnh

Huyền HuyễnĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

05:53:19 24/02/2022

Thận Ảnh

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Thận Ảnh của tác giả Thu Hội. Anh là mặt đất khô cằn, nứt nẻ, còn em là đóa hoa hồng cuối cùng nở trên đó.

Ngày 3/6, ngày mọi người đều ngỡ ngàng khi nghe tin Cảnh Trừng đã chết.

Ai nấy cũng lâm vào khiếp sợ, diễn đàn đều lặng ngắt... Vị đại lão gan lớn từng qua lại thông quan ở biên giới Luân Hồi, cuối cùng không thể tồn tại đến cuối cùng.

Mạnh Nhiên là người đồng hành cùng hắn, cũng thất bại trong lúc thông qua ải, đã hôn mê.

Nửa năm sau, Mạnh Nhiên tỉnh lại, điều đầu tiên anh công bố với mọi người là Cảnh Thừa vãn còn sống, vẫn còn bị giữ lại ở cửa cuối cùng, những quỷ quái kia bắt hắn tựa hồ có mưu đồ khác.

Mọi người điều cho rằng hắn bị điên rồi, tro cốt Cảnh Thừa đã sớm bỏ vào mộ địa, chết hơn nửa năm, Mạnh Nhiên không quan tâm những điều đó, vẫn luôn tin rằng hắn chưa chết, cậu một lần nữa bước vào biên cảnh Luân Hồi, nhất định phải mang Cảnh Thừa về.

Mạnh Nhiên đã thoát chết không biết bao nhiêu lần trong trạm kiểm soát, và mơ hồ nhận ra Cảnh Ức Minh, tình cờ gặp được và cùng cậu vượt qua trạm kiểm soát, trông rất giống Cảnh Thừa.

Mà sau khi mọi thứ tiến triển, tựa hồ tất cả sự thật đều không phải như Mạnh Nhiên nghĩ.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Nam Phụ Pháo Hôi Trầm Mê Kiếm Tiền hoặc A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi!

Nhận xét của độc giả về truyện Thận Ảnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook