Thần Chết Trong Rừng

Truyện trinh thámTiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Trẻ

600

Hoàn Thành

06:31:13 14/07/2020

Thần Chết Trong Rừng

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Câu chuyện của Brigitte Aubert kể vè một cô gái mù và công việc đi tìm thần chết trong rừng đã sát hại nhiều mạng người. nhân vật cô gái mù nhiều ở các phim tình cảm Hàn Quốc. Vì mù cô được yêu thương, giúp đỡ, được người khác đồng cảm. Nhưng "Thần chết trong rừng" lại đem đến câu chuyện khác hẳn, lạ lẫm và thú vị vì nó đề cao nhân phẩm và sức mạnh của người tàn tật.

Nội dung truyện:

Một vụ điều tra và phá án mà nhân vật chính - nữ điều tra viên - là một người tàn tật.

Bị liệt tứ chi, bị mù và câm sau một vụ khủng bố, Elise phải sống cuộc đời còn lại trên chiếc xe đẩy. Nhưng cô không mất hết mọi giao tiếp với thế giới bên ngoài, vì cô còn có thể nghe được. Một lần, trong khi Elise đang ngồi chờ người giúp việc của mình đi chợ, một cô bé 7 tuổi - Virginie - đã đến làm quen và kể với cô về những vụ giết người xảy ra trong vùng mà nó chứng kiến hay được nghe kể lại. Nạn nhân những vụ án mạng ấy toàn là trẻ con, trong đó có anh trai cô bé. Hung thủ chính là "Thần Chết ở trong Rừng", - cô bé kể, - và vẫn chưa kết thúc những tiết lộ của mình...

"Thần Chết ở trong rừng" là tiểu thuyết trinh thám hình sự rất nổi tiếng, được trao giải thưởng lớn dòng văn học trinh thám - hình sự Pháp năm 1997. Truyện đã được 18 nước trên thế giới mua tác quyền.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Chết Trong Rừng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook