Thần Lộ

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Truyện YY

66,331

Đang cập nhật

13:30:55 28/11/2018

Thần Lộ

Đánh giá: 8/10 từ 2 lượt
Thần Lộ - Đang hoàn thành - Nguyễn Ngọc Long

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Lăng Dạ vốn tưởng rằng mình chỉ là một đứa bé mồ côi, từ khi sinh ra đã không cha không mẹ. Nên chính vì vậy, hắn đối với cha nuôi và mẹ nuôi của mình vô cùng biết ơn, vì mong muốn của bọn họ mà dốc lòng trải qua bao gian lao, tự rèn luyện bản thân trở thành một sát thủ tài giỏi.

Cuộc sống tưởng rằng cứ như vậy trôi đi, bên cạnh hắn có cả cha lẫn mẹ, phải nói là vô cùng hạnh phúc. Nhưng rồi, một ngày nọ, hắn phát hiện ra một sự thật đẫm máu tàn khốc. Thật ra, cả gia đình hắn đều đã bị vị cha nuôi mà hắn vẫn hằng yêu quý và biết ơn kia giết hại từ lâu, không còn một ai sống sót, sau đó hắn bị đem về huấn luyện làm sát thủ, để rồi cứ như vậy mù quáng tin tưởng những kẻ đã làm mái ấm của mình tan nát.

Chính vì vậy, Lăng Dạ căm hận người kia đến tận xương tủy. Trong lúc bị đuổi cùng giết tận, đứng bên bờ vực của sự tử vong, hắn liền gặp được Thạch Nham - tàn hồn của kẻ vốn là một vị đại năng vô cùng cường bá, từ đó đến nay vẫn luôn ngủ say bên trong chiếc vòng cổ hắn luôn đeo bên người.

Từ đó, Lăng Dạ liền cùng Thạch Nham hợp tác đứng lên trả lại mối thù máu khi xưa, bắt đầu con đường đi đến đỉnh cao của riêng mình hắn!

Liệu rằng Lăng Dạ có trả thù thành công? Sức mạnh của Thạch Nham cường đại đến mức nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Lộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook