Thần Nhãn Thế Giới

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

23,883

Đang cập nhật

19:23:41 13/03/2019

Thần Nhãn Thế Giới

Đánh giá: 8.6/10 từ 22 lượt
Thần nhãn thế giới – đang tiến hành – Deathsword

Giới thiệu truyện huyền huyễn dị giới này:

Tôn Vĩnh Sinh là người của địa cầu, nhưng không hiểu tại sao lại xuyên không đến một thế giới mới lạ và đầy điều kì quái này.

Nhờ kí ức của thân chủ kiếp trước mà cậu mới biết nơi này có tên gọi Thần Nhãn thế giới, chính là tại không gian này tồn tại vô số tuế nguyệt, thiên địa rộng lớn, linh khí sung tcs, tài bảo, hiểm địa khắp nơi, bách tộc cùng sinh sống.

Trải qua ngàn vạn năm sinh sôi, người sinh sống tại đây chia ra các khu vực như Hải vực, Long vực, Vân Nam vực, Hỗn độn vực cùng Trung vực Ngũ vực. Ngoài ra còn có vương triều và vô số tông môn phái khác, nhiều vô số kể.

Sau khi xác định rõ thì bấy giờ Tôn Vĩnh Sinh mới bắt đầu để ý đến trang phục bản thân đang mặc. Quần áo rách nát, cơ thể có các thương tích.

Xem ra thân chủ chắc là kẻ vô dụng, không thức tỉnh được thú linh nên bị người khác chế nhạo và xem là thứ phế phẩm. Do thế bị đánh đập mà không có sức chống trả.

Tôn Vĩnh Sinh vô cùng đau khổ, tại sao không có cảnh cậu nhập vào một thân thể tài giỏi với năng lực mạnh mẽ mà bây giờ chỉ là thứ yếu ớt thế này?

Nhưng không vì như vậy mà khiến cho cậu nản lòng. Dù gì giờ bản thân cũng có cuộc sống mới cùng thân phận mới, cậu tin rằng chỉ cần mình bình an sống qua ngày cũng là một niềm vui rồi.

Thế nhưng mọi chuyện có được như cậu mong muốn hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Nhãn Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook