Thần Thoại Tái Sinh

Tiên hiệpKiếm hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

90,369

Đang cập nhật

01:58:36 01/01/2019

Thần Thoại Tái Sinh

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Thần Thoại Tái Sinh - Đang tiến hành - hangvu999

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

“Khí linh à, khi ta tỉnh dậy đừng nhắc quá khứ vội, hãy trả kí ức lúc ta 20 tuổi, chỉ dẫn ta rồi để tự ta trải nghiệm. Ta quá buồn tẻ tịch mịch rồi.”

“Vâng chủ nhân.”

Dương Khiết 20 tuổi cảm nhận được một luồng ký ức tràn vào não mình. Nghe lời hệ thống, hắn liền nhắm mặt lại, sau đó thả lỏng mình. Dịch chuyển vào bên trong không gian hắn ngơ ngác xem xung quanh chỉ có đất và cỏ mênh mông.

“Nơi này là không gian độc lập do người tạo ra. Ta là ý thức đc người tôi luyện tại U Minh giới. Hai ta là một, khi ngài chết thì ta cũng chết, không ai có thể vào đây nếu như ngài không muốn. Có vài việc ta hướng dẫn cho ngài nắm "

"Việc thứ nhất là thời gian trong đây nhanh gấp 100 triệu lần so với bên ngoài, và tốc độ tăng lên gấp đôi khi người đạt 1 cảnh giới nhưng không tác động lên vật sống chỉ tác động lên cây mà thôi. Lợi dụng việc này trồng cây sẽ nhanh lớn và không chết chỉ dừng lại ở đỉnh phong sinh trưởng, một giống cây tối đa chỉ mười cây. Việc thứ hai là ta có thể phân tích nhờ quy tắc thoi diễn sự vật, kết hợp, kiến thức bất cứ thứ gì ngài hỏi."

“Việc cuối cùng là ngài có thể trốn trong này khi gặp cường địch. Điều này quan trọng nhất. Ngài ngủm là ta xong đời. Ta sẽ canh chừng người."

“Ta hiểu rồi. Giờ làm gì ta?”

“Làm giàu là bước khởi điểm khiến vạn sự dễ dàng."


Con đường tu chân võ đạo của hắn liền từ đó mà bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Thoại Tái Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook