Thần Trù Ở Hiện Đại

Đô thịHuyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹDị NăngTrọng Sinh

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

16:59:59 10/09/2022

Thần Trù Ở Hiện Đại

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Thần Trù Ở Hiện Đại của tác giả Bán Trản Minh Hương. Chu Lập Thành đời này căm hận nhất chính là người cha cặn bã của mình

Một kẻ ti tiện, vô sỉ, hám giàu, nịnh bợ

Hắn vứt bỏ gia đình, vứt bỏ ba mẹ con anh, còn trộm gia tài mà ông nội để lại cho anh: thực đơn hiếm có.

Hắn đem cái đó đi lấy lòng người có quyền thế, còn leo lên được một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp, cùng nhau hợp tác làm ăn, cơ nghiệp càng ngày càng lớn, thanh danh càng ngày càng phất cao

Vì tư lợi hắn nhẫn tâm lừa gạt con gái của mình đi đến kinh thành, bắt nàng kết hôn với một tên ngốc có bệnh, mỗi ngày như con nít, chảy nước miếng cười ngây ngô.

Lúc Chu Lập Thành mang em gái chạy trốn, bị chiếc xe Trương Thịnh phái tới tông phải, em gái tử vong tại chỗ, anh thì hồn lìa khỏi xác, nhìn mẹ mình bởi vậy tức giận đến sinh bệnh, vừa ngã bệnh liền không dậy nổi, không bao lâu cũng mất, mà Trương Thịnh lại chỉ có oán hận cả nhà anh vì phá hủy chuyện tốt của bọn lão.

Linh hồn Chu Lập Thành thấy cảnh này, tức giận ngập đầu, đột nhiên một chùm ánh sáng lóe lên, anh đi đến một thế giới mới, là một thế giới Tu Chân, mà Chu Lập Thành nhập vào một thiếu niên vừa mới nhập đạo, ở nơi đó, Chu Lập Thành dốc lòng học tập, một mực huyễn tưởng có ngày trở về báo thù.

Sau đó anh liền thật sự trở về, trở lại khi tay bị gãy, ngày mà mẹ đi đến tìm Trương Thịnh vay tiền để làm giải phẫu cho anh, kết quả lại chật vật trở về.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tình Chi Sở Chung hoặc Mạt Thế Hai, Ba Sự của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Trù Ở Hiện Đại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook