Thần Võ Chiến Vương

Kiếm hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu Tầm

881,165

Đang cập nhật

13:52:27 30/10/2018

Thần Võ Chiến Vương

Đánh giá: 6.1/10 từ 45 lượt
Thần võ chiến vương – Đang tiến hành – Trương Mục Chi

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Giang Thần tỉnh dậy, nhận ra mình chưa chết, nhận ra mình đã xuyên hồn đến năm trăm năm sau của một đại lục xa lắc khỏi Thánh Vực cao quý.

Hắn sinh ra ở trong Lăng Vân Điện, một trong ba thế lực lớn của Thánh Vực, điện chủ là phụ thân của hắn, cũng là một trong tứ thánh của Thiên Vực. Rồng sinh rồng, phượng sinh phượng. Theo lý mà nói, Giang Thần cũng sẽ bất phàm, trở thành cường giả tuyệt thế. Thế nhưng vận mệnh trêu ngươi, hắn có thân thể tuyệt mạch, trời sinh không thể tu hành.

Chuyện này cũng có nghĩa là nhi tử của Thánh chủ là rác rưởơi, không thể trở nên mạnh mẽ được. Cũng còn may, Lăng Vân Điện là một nơi lòng người ấm áp, các sư huynh sư tỷ rất là chăm sóc hắn, phụ thân mẫu đối với hắn cũng thương yêu rất nhiều, chỉ lo hắn phải chịu oan ức.

Không thể tu luyện, thế nhưng biểu hiện của hắn ở những phương diện khác như sách vở, y thuật v.v… lại có thiên phú hơn người. Khi mới hai mươi tuổi, trình độ của hắn về đan dược, trận pháp, khí văn, ngự thú không thua gì những đại năng của Thánh Vực.

Mọi người cũng dần dần quên đi việc Giang Thần không thể tu luyện, gọi hắn là đệ nhất công tử của Thiên Vực, dùng danh hiệu này để tán dương tài hoa của hắn. Cuối cùng, Giang Thần lại bắt đầu nghiên cứu y đạo. Không ai biết y thuật của hắn đạt đến cảnh giới ra sao, chỉ biết bất kể là bệnh tíình vướng tay chân tới cỡ nào, chỉ cần hắn chịu ra tay, cho dù là Diêm Vương đến cũng khó cướp người ra từ tay hắn.

Năm hắn hai mươi lăm tuổi, năm ấy Giang Thần kết bạn với Tiểu Nặc, nàng là Thánh nữ của Thần Long Hội, sư phụ là một trong tứ thánh. Nàng có khuôn mặt rất đẹp được xưng là đệ nhất mỹ nhân Thiên Vực, con đường tu hành của nàng rất bất phàm, tất cả thanh niên tuấn kiệt trong Thiên Vực phải đều hít khói.

Đương nhiên, Tiểu Nặc cũng có vô số người theo đuổi. Nhưng Tiểu Nặc yêu Giang Thần, không tính đến việc hắn không thể tu hành, mà lại thưởng thức sự sáng suốt của hắn.

Rất nhanh Giang Thần đã bị nữ nhân không thể chê trách gì này hấp dẫn, chuyện kế tiếp cũng là thuận lý thành chương, tin tức hai người thành hôn đã dẫn tới náo động không nhỏ ở trong Thiên Vực. Ngày đại hôn, Giang Thần mang theo một trái tim tràn ngập tình cảm chân thành đi vào trong phòng tân hôn, để rồi bị chính nàng giết chết.

Đến thế giới mới, hắn kinh ngạc phát hiện ra, người sinh sống ở thế giới này, không ngờ lại không biết sự tồn tại của Thánh Vực và thế giới vị diện. Đương nhiên, đối với tình huống của Thánh Vực năm trăm năm sau hắn cũng không biết gì cả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Võ Chiến Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook