Thần Vương Vạn Giới

Chương 114: Hồ Ngọc và Ba Tắc Tây

Mắm

29/04/2021

"Thưa chủ nhân, thần đã làm xong yêu cầu của người rồi."

Ba Tắc Tây kéo theo phía sau hàng vạn mỹ nhân phía sau nói.Lăng Thần gật đầu vươn lấy hai tay bao phủ lấy toàn bộ Hải Thần Đảo, vô số ánh sáng màu trắng bao phủ xung quanh thân thể hắn.

Để tiến nhập vào tầng thứ ba của Hỗn Độn Đế Vương Quyết, phải hấp thụ vô số linh hồn người khác để tạo sát khí cùng với sức mạnh hủy diệt.Hiện tại công đoạn ấy chỉ đạt đến 50% cần 100 vạn linh hồn nữa là hoàn thành.

"Chưởng khống Đấu La Giới Nguyên."

Hắn bình tĩnh nói, những đốm đen từ trong tay bắn vào mọi người ở đằng sau Ba Tắc Tây.Vì hiện tại Lăng Thần đạt tới cảnh giới Thiên Tiên nên việc làm mấy chuyện này dễ như trở bàn tay.

"Đi thôi."

Hắn tạo ra một cánh cổng không gian dẫn tới Võ Hồn Điện bình tĩnh nói.Mọi người cùng nhau tiến hành công đoạn gia nhập dưới thế lực của Võ Hồn Điện.Hắn đang định nằm nghỉ thì bỗng Hồ Ngọc bước vào trên tay với một cái bánh và ly cà phê.

"Chủ nhân, tới giờ ăn xế rồi."

Nàng vui vẻ nói.Lăng Thần mỉm cười thật không dám tin rằng đây chính là Chủ Nhân Giới Nguyên hiện tại, hắn vuốt ve đầu nàng nói

"Ừ cảm ơn ngươi."

"Được phục vụ ngài là niềm vui của ta mà."

Hồ Ngọc đỏ mặt ngượng ngùng nói.Lăng Thần đứng hình trước nụ cười e thẹn của nàng, tim đập tán loạn cả lên.Đây là lần đầu tiên hắn cảm nhận được chính mình sẽ yêu thích đối phương hơn tất cả, dù trong lòng đã có Tiểu Vũ nhưng vẫn muốn biến Hồ Ngọc trở thành của riêng hắn.

"Ngọc nhi ta muốn ngươi"

Lăng Thần mê man lẩm bẩm nói.Hồ Ngọc xấu hổ, thân thể khẽ run rẩy lên nói

"Chủ nhân ngà......ngài đang muốn làm gì vậy."

"Ký chủ ngài tỉnh lại cho ta."

Trong tâm trí Lăng Thần hiện ra một câu nói khiến cho hắn giật mình.Thầm nghĩ chính bản thân vừa rồi vì cái gì dục vọng lại dâng trào đến như vậy.Hồ Ngọc lập tức đặt đồ ăn lên bàn chạy đi.

"Ta vừa bị làm sao nhỉ."

Lăng Thần lắc đầu bắt đầu kiểm tra lại thân thể một chút.Bất quá lại không phát hiện cái gì cả, lúc này hệ thống xuất hiện chậm rãi giải thích"Đó là do ký chủ sử dụng quá nhiều công pháp Song Tu dẫn đến tâm trí không hoàn toàn minh mẫn."

"Ngươi nói thật ?"

Hắn nghi hoặc hỏi lại, thật lòng trước giờ chưa từng nghĩ đến hậu quả của việc này.Lăng Thần đành lắc đầu ngồi xuống âm thầm tu luyện.Lần lượt các phân thân ở bên trong Võ Hồn Điện lần lượt biến mất hết.Đợi sau khi Lăng Thần ổn định lại cảnh giới lẩm bẩm nói

"Cũng đến lúc thu Ba Tắc Tây và Hồ Ngọc rồi."

Hắn cho người kêu gọi hai người vào bên trong phòng của mình.Một tiếng sau, cả hai người đã tới, Hồ Ngọc vui vẻ hỏi

"Chủ nhân, ngài cho gọi ta có chuyện gì sao."

"Đúng vậy a.Ta có chuyện quan trọng muốn nói với hai người đây."

Lăng Thần nhếch mép nói.Chưa đợi hai người hỏi tiếp, hắn đã ôm hai nàng vào trong lòng lẩm bẩm nói

"Ta muốn hai người trở thành nữ nhân của ta."

"Vâng thưa chủ nhân.Khi nào ngài muốn ta đều có thể dấng hiến cả cuộc đời cho ngài."

Ba Tắc Tây hạnh phúc nói còn Hồ Ngọc cúi đầu không trả lời.Lăng Thần luồn tay vào trong lớp áo mỏng manh của hai người, nhẹ nhàng lột từng áo ngực quần lót.Hắn thấy hai người không hề ngăn cản gì cả tức là thầm đồng ý việc này.

Hắn tiếp tục làm những chuyện táo bạo hơn nữa bằng việc để hai người lần lượt nếm trải hương vị con c-c nam nhân.Ba Tắc Tây ngấu nghiến hút lấy côn thịt, Hồ Ngọc không làm gì cả mà đã đỏ bừng cả khuôn mặt.

Lăng Thần kéo nàng lại về phía mình thưởng thức món cháo lưỡi.Hồ Ngọc nhắm mắt lại dần dần buông lỏng cảnh giác, đắm chìm trong cơn khoái lạc.Mãi đến khi nào hắn đạt được một nửa khoái cảm lập tứcchuyển sang tư thế khác với Hồ Ngọc.

Nàng hai tay đặt lên tường, hắn mơn trớn con c-c từ phía sau nàng hai tay kích thích đầu ngực.Ba Tắc Tây thì quỳ xuống trước mặt Hồ Ngọc tiếp tục bú.Một tiếng trôi qua, hắn mới đến giới hạn liền bắn vào bên trong miệng Ba Tắc Tây.

"Chủ nhân, ta......cảm thấy lạ quá."

Hồ Ngọc thở dốc thì thào nói, Ba Tắc Tây ngậm lấy con c-c cố gắng mút hết đống tinh dịch còn sót lại.Nàng hai tay chống xuống đất, gương mặt đầy sự thỏa mãn nói

"Chủ nhân, ta đã nuốt hết rồi."

"Sao nàng không cho Ngọc nhi một chút đi."

Hắn mỉm cười nói.Nàng gật đầu kéo tay Hồ Ngọc xuống hôn nhau, hai cái lưỡi quấn quýt lấy nhau như không muốn tách xa nhau một chút nào.Lăng Thần cười to nói"Ngọc nhi, l-n nàng đã ướt rồi kìa."

"Vân----Vâng."

Hồ Ngọc thẹn thùng nói, hắn cúi xuống liếm l-n nàng.Nàng sung sướng hét "Ahh" một cái, đôi lúc hắn cắn hột le cho đỡ chán.Ba Tắc Tây vô cùng ghen tỵ liền leo lên người nàng tiếp tục hôn nhau.Hai cặp bưởi nằm chồng lên nhau cứ thế thời gian trôi qua đi.Hai người đồng thanh rên

"Chủ nhân chúng thiếp ra đâyyyyyyy."

Hộc hộc hộc....

Hồ Ngọc gấp gáp thở cố gắng bình tĩnh lại.Lăng Thần giống như một con sói đói khát lập tức nhảy về phía các nàng không ngừng ch-ch.Hắn liên tục nhấp hông từng giây từng phút, không một ngày nào ngừng nghỉ.

Mặc dù lúc đầu các nàng van xin hắn dừng lại nhưng hắn không hề nghe theo.Tiếp tục theo bản năng mà làm tình với nhau nên bây giờ thành l-n hai người đã in sâu hình côn thịt của hắn, chỉ cần không làm tình thôi cơ thể sẽ cảm thấy rất ngứa ngáy.

"Ngọc nhi, Tây nhi các nàng muốn ta bắn vào đâu đây."

Lăng Thần cười gian xảo hỏi.Tâm trí các nàng bây giờ đã trống rỗng không còn suy nghĩ gì nhiều, trong vô thức các nàng đồng thành nói

"Bên------bên trong-------chúng thiếp muốn bên trong."

Bốp bốp bốp....

"Nói hay lắm.Không hổ danh là nữ nhân của ta, hãy nhận lấy đi."

Hắn vỗ mông hai người rất thỏa mãn với câu trả lời này bắt đầu tăng tốc độ lên cao nhất.Từng tiếng xác thịt và mùi hương thơm của những thiếu nữ lan rộng khắp cả căn phòng, hắn quyết định sẽ thưởng cho Hồ Ngọc trước bằng cách đẩy con c-c vào sâu trong tận tử cung, hắn gồng mình lên hưng phấn nói

"Ngọc nhi ta ra đây."

"Sướng----Sướng quá-----Thiếp ra đâyyyyyyy."

Hồ Ngọc hai mắt trợn trắng lên rên to.

Phọt......

Nàng cảm nhận thứ chất lỏng nóng ẩm đang ở bên trong tử cung của mình hạnh phúc liền ngủ thiếp đi.Hắn nhẹ nhàng vuốt ve đầu nàng mỉm cười nói

"Ta sẽ khiến nàng quên đi cuộc sống khi còn làm Chủ Nhân Giới Nguyên.Cứ tiếp tục sống và trở thành người đàn bà của ta đi."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Vương Vạn Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook