Thằng Nhỏ Ngốc

Tiểu thuyếtĐam Mỹ

Nguồn: Sưu Tầm

79,445

Hoàn Thành

19:27:31 06/09/2021

truyện xuyên không đam mỹ

Thằng Nhỏ Ngốc

Đánh giá: 7.3/10 từ 13 lượt
Thằng nhỏ ngốc – đã hoàn thành – Liễu Mãn Pha

Giới thiệu truyện tiểu thuyết hiện đại ấm áp này:

La Vực, là đại thiếu gia. Nổi tiếng bởi tính tình quái đản, lúc thất thường, hỉ nộ không ai biết được. Tâm ngoan lại thủ lạt, hung ác và vô cùng mưu mẹo.

Thế nên xung quanh không ai có thể chịu được tính tình của anh. Do thế khi La thiếu gia lâm bệnh, gần như đặt một chân vào quỷ môn quan thì ai cũng âm thầm vỗ tay mà nói rằng “báo ứng”.

Nhưng dễ gì có thể khiến họ sung sướng được, La Vực, tên cũng như người. Lượn một vòng xuống âm phủ mà vẫn bình an quay trở lại. Tiếp tục làm La đại thiếu gia cao cao tại thượng.

Nhờ như vậy, mà tâm tình của anh cũng đôi phần thay đổi. Ví như không suốt ngày cáu quát người khác, ngược lại còn một lòng hướng thiện. Giúp đỡ người khó khăn, hoạn nạn. Những mối thù năm xưa, không quá quan trọng liền phủi tay cho biến mất.

Làm đứa con ngoan, người anh trai tốt, ông chủ tốt, người bạn tốt, công dân tốt. Nói chung, anh muốn người khác khi nhắc đến mình sẽ kèm theo những từ như: dịu dàng, bao dung, hữu ái.

Dĩ nhiên, cũng phải trở thành người bạn trai tốt rồi. Cậu muốn làm từ thiện, anh ủng hộ. Cậu chậm phát triển, anh không chê bai.

Vì anh có tấm lòng nhân hậu, nên sẽ yêu thương đứa trẻ đáng yêu như cậu.

Câu chuyện về La đại thiếu gia La Vực chỉ mới bắt đầu trên con đường tốt cùng với người đàn ông anh yêu thương sẽ như thế nào đây ?

Danh sách chương truyện Thằng Nhỏ Ngốc

Nhận xét của độc giả về truyện Thằng Nhỏ Ngốc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook