Thanh Giang Ánh Tuyết

Đam Mỹ

Nguồn: huyetphong.blogspot.com; Editor: Lightraito

650

Hoàn Thành

19:38:22 01/12/2020

Thanh Giang Ánh Tuyết

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện Thanh Giang Ánh Tuyết của tác giả Thụy Giả kể về nhân vật Đinh Tráng vốn là thanh niên bần quanh năm làm nghề đánh cá để kiếm sống cũng không thể coi là tráng kiện gì.

Vì muốn có thuốc cho mẫu thân trị bệnh nên hắn đã đem đò lên sông Bắc Giang để chèo thuyền nhằm kiếm thêm tiền nhưng cũng lên đến đây hắn gặp phải một con quỷ mặc bạch y…trong một ngày hàn phong rét buốt.

Con quỷ này không những chân không chấm đất, thanh âm mơ hồ, còn bức ép y trong ngày đông lạnh lẽo này đưa đò ra sông, còn ở trên đấy đại khai sát giới huyết đỏ mặt sông____ Y chỉ là một người bình thường muốn được hết lòng hiếu thuận với mẫu thân, lẽ nào đành phải chết dưới tay của con ác quỷ này?

Ai biết con quỷ này không những chỉ giết người mà thôi, lại còn xé y phục của y, gây ra cho y một đại nạn xấu hổ không dám hé miệng!

Khi Hàn Giang công tử cao cao tại thượng gặp gỡ một người đánh cá nhỏ bé tầm thường, mới phát hiện, một người nhãn giới cao không thể với tới là hắn, vậy mà chỉ có người xuẩn ngốc trước mắt này, mới có thể đá động đến cõi lòng đã kết sương của hắn…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc Quân Túy Trần Hương hoặc Thanh Thanh Tử Câm của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Giang Ánh Tuyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook