Thanh Mai Là Hồ Ly Tinh

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: nunalonger

197,761

Đang cập nhật

18:51:20 30/04/2019

Thanh Mai Là Hồ Ly Tinh

Đánh giá: 4.2/10 từ 11 lượt
Thanh mai là hồ ly tinh – đang tiến hành – Manh Động

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại sắc hấp dẫn này:

Tống Như Oản, con gái của một nhị phòng Vĩnh An hầu, phụ thân của nàng từ lâu đã mất sớm do thế hai mẹ con luôn bị trưởng nữ cùng các phu nhân, nương trước khinh thường. Suốt ngày lấy quyền thế ra chèn ép nàng cùng mẫu thân.

Tạ Tầm, thế tử văn võ song toàn của phủ Ninh Quốc công. Chàng luôn được những nữ tử khác mơ mộng đến bởi khí chất vương giả cùng phong thái vô cùng tuấn tú. Và đời trước, chàng còn là chồng của Tống Như Oản.

Tại sao nàng lại nói đời trước? Vì bản thân xuất thân thấp hèn, lại có phu quân cao cao tại thượng do thế bị người ta ganh ghét. Xảy ra chuyện khiến chính mình chết, may mắn trọng sinh quay lại.

Cũng không phải tại nàng muốn trèo cây cao, nhưng Tống Như Oản với Tạ Tầm từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã, do vậy, họ có tình cảm nên đến với nhau thôi. Sao người khác cứ nói rằng nàng là con hồ ly tinh quyến rũ chứ?

Nếu đã thế, sống lại lần nữa, nàng không ngại trở thành hồ ly như miệng của mấy kẻ kia nói đâu.

Một mặt muốn cùng phu quân tương lai của bản thân nhanh chóng chung đụng với nhau sớm hơn một chút, mặt khác sẽ âm trầm tìm cách trả thù lại mấy người từng hại nàng.

Trên con đường mới của Tống Như Oản, mọi chuyện liệu sẽ có diễn ra như ý muốn của nàng hay không ? Hoặc còn gặp phải những chuyện gì nữa ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Mai Là Hồ Ly Tinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook