Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Lịch sửXuyên Không

Nguồn: Sưu Tầm

198,850

Đang cập nhật

09:03:39 28/03/2023

Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Đánh giá: 9.8/10 từ 271 lượt
Những truyện xuyên không mà bạn vẫn hay đọc thường là nhân vật từ thời hiện đại xuyên về quá khứ, rồi chính nhân vật đó lại làm nên những câu chuyện dở khóc dở cười hoặc là mấu chốt của những diễn biến lịch sử. Truyện mới của tác giả Nam Hi Bắc Khánh cũng thuộc mô típ như thế.

Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) là câu chuyện kể về một cao thủ Thiên Môn (trộm, lừa đảo) từ hậu thế xuyên không đến triều đại nhà Đường, năm Vĩnh Huy thứ tư, vào trong cơ thể con trai một người nông dân. Khi hắn vừa mở mắt ra, chỉ thấy họa trên trời giáng xuống, một cục nợ dưới mông không nói, lại có thêm một thê tử xinh đẹp như hoa.

Trích đoạn hay trong truyện:

Chỉ trong một đêm, gia đình này đã xảy ra biến đổi to lớn, đèn lồng màu đỏ được gỡ xuống, treo lên vải trắng, câu đối đám cưới cũng đổi lại thành câu đối đám tang, tân nương cũng bỏ đi áo cưới tân nương, mặc vào tang phục, không khí vui sướng lập tức biến thành đau buồn, tiếng cười vui vẻ, cũng biến thành tiếng khóc thê thảm.

Đại hỉ biến thành đại bi, chỉ trách thế sự vô thường a!

Rất nhanh, việc này liền truyền ra khắp cả thôn.

Các thôn dân không khỏi nghị luận sôi trào.

Chúng ta cùng xem tên lừa đảo Hàn Nghệ sẽ dùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình ra sao để khuấy đảo lịch sử Đường Triều nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook