Thánh Thiên Hệ Thống

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

96,444

Đang cập nhật

05:38:30 10/07/2018

Thánh Thiên Hệ Thống

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Thánh thiên hệ thống – đang tiến hành – Aqua239x

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đỗ Minh vốn là một chàng trai hai mươi tư tuổi đến từ Trái Đất. Chẳng may, trong một lần ra ngoài mua đồ liền gặp tai nạn. Ấy thế mà chưa chết, hồn vất vưởng nhập vào xác của một cậu bé năm tuổi đang lâm trọng bệnh. Chẳng biết có phải do dung nhập linh hồn không mà sau đó thân thể cũng vượt qua được.

Sau đó, Đỗ Minh khám phá ra nơi hắn đang sống không phải Trái Đất mà là một dị giới mang tên La Thành Đại Lục có lịch sử phức tạp. Bốn thế lực lớn đầu tiên trong thiên hạ là: Thần tộc, Ma tộc, Yêu tộc và Nhân tộc. Nhân tộc là yếu đuối nhất nhưng trong trận đấu cuối cùng, nhờ sự xem thường của Yêu tộc và Ma tộc cùng sự hi sinh của Thần tộc mà có được thắng lợi cuối cùng.

Hơn tám mươi vạn năm sau, thiên hạ giờ đây đã hoàn toàn thuộc về Nhân tộc. Ba tộc: Thần, Yêu, Ma cũng đã trở thành một truyền thuyết xa xôi. Bấy giờ, đứng đầu là bốn đại gia tộc lớn: Trần Gia, Lý Gia, Nguyễn Gia và Đinh Gia. Cùng với đó là hai tổ chức lớn: Thiên Phong Bang và Hắc Ma Tông.

Đỗ Minh may mắn trùng sinh vào con rơi của của nhà họ Trần, con rơi của Trần Dương, là cháu của Trần Minh Tuấn, gia chủ một trong Tứ Đại gia tộc. Ước mơ được luyện tập võ công, làm một đại hiệp vừa mới bị dập tắt lại trỗi dậy mạnh mẽ trong hắn.

Mang trong mình một hệ thống, từng bước từng bước khám phá những bí mật của dị giới, đối đầu với những cao thủ võ lâm cho đến những kẻ đứng đầu Thần – Yêu – Ma.

Nhận xét của độc giả về truyện Thánh Thiên Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook