Thành Trì Của Tôi

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Editor: Khoai

235,624

Đang cập nhật

20:53:44 05/03/2020

Thành Trì Của Tôi

Đánh giá: 7.1/10 từ 28 lượt
Thành trì của tôi – đang tiến hành – Quân Ước

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước này:

Giang Tùy là nữ sinh cấp 3, tính tình không mặn không nhạt, ít khi trò chuyện với người khác phái, chỉ chơi với những bạn gái thân thiết mà thôi. Đặc biệt cô có sở thích phác họa tất cả mỹ nam trong trường.

Giang Phóng là cha của cô, một Phó giáo sư ngành Triết học, hiện đang làm công tác nghiên cứu tại Nhật Bản. Sau khi ly hôn với mẹ thì ông đã tái hôn với người phụ nữ tên Châu Mạn.

Cả hai quen biết trong một một chuyến bay, tuy tính tình khác biệt thế nhưng ở phương thức dạy dỗ con cái lại giống nhau đến lạ. Không có yêu cầu cao, chỉ cần con chưa phá phách đến mức bị khiếu nại.

Ngoài ra, dì ấy cũng có đứa con trai, nhỏ hơn cô, tên Châu Ứng Trì. Sau này xuất hiện một người cậu nhỏ của Ứng Trì, cũng là cậu trên danh nghĩa của Giang Tùy, Châu Trì.

Cả hai gặp nhau, với ấn tượng đầu tiên của cô chính là hình xăm trên mắt cá chân cùng với vẻ ngoài lười biếng. Mà chỉ có ở mấy vị hoàng thân quốc thích trong những bộ phim cổ trang, đặc biệt nhìn rất hợp với từ “mỹ nam”.

Dì Châu sắp xếp cho anh học chung lớp, ở nhà chung với cô cùng Châu Ứng Trì.

Tuy cả hai ở gần nhau nhưng ít khi nào nói chuyện hoặc tiếp xúc. Cô nhờ đứa em không cùng huyết thống mới biết thì ra cậu nhỏ này cũng rất nổi loạn. Đánh nhau, hút thuốc, trốn học, chuyện gì cũng đã làm.

Cả hai như vậy thế nhưng lại bất giác xích lại gần nhau, cuối cùng sẽ ra sao ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thành Trì Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook