Thành Tỷ Phú Nhờ Thua Lỗ Game

Đô thị

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

10,400

Đang cập nhật

10:56:25 26/11/2020

Thành Tỷ Phú Nhờ Thua Lỗ Game

Đánh giá: 6.6/10 từ 9 lượt
Truyện đô thị của tác giả Thanh Sam Thụ Túy kể về con đường kinh doanh chỉ mong được “thua lỗ” nhưng bất thành của main, Bùi Khiêm. Nghe rất vô lý nhưng bộ này chính là vô lý như vậy. Đọc bộ này các bạn sẽ hiểu rõ hơn cái gọi là: “Nghe cực kỳ vô lý, nhưng lại rất thuyết phục”. Chính vì mang tính giải trí cao như vậy, nên đọc Thành Tỷ Phú Nhờ Thua Lỗ Game sẽ dễ nghiện, các bạn cẩn thận… mình đọc một mạch không dừng được, từ chương đầu tới chương mới nhất, giờ đang phải hóng chương từng ngày

Giới thiệu truyện:

Gần đây, phóng viên đã hẹn phỏng vấn Bùi Khiêm, tổng giám đốc của tập đoàn Đằng Đạt.

Hiện giờ giá trị của tập đoàn Đằng Đạt được đánh giá đạt cấp bậc trăm tỷ. Nghiệp vụ liên quan đến trò chơi, internet, phần cứng kỹ thuật số, phương tiện văn hóa, ăn uống và nhiều lĩnh vực khác làm thay đổi mọi khía cạnh sinh hoạt của mọi người.

Còn Bùi Khiêm được gọi là "Ông chủ tốt nhất", "Nhà đầu tư kỳ tài", "Thiên tài chế tác trò chơi", có "tài quản lý vô vi nhi trị*" và "có cái nhìn chính xác về chiều hướng phát triển của các ngành nghề".

(*Vô vi nhi trị - 无为而治: Đây là câu nói được trích trong triết " Vô vi " của Lão Tử. Có thể hiểu " vô vi nhị trị" là kiểm soát lúc sự việc chưa có dấu hiện phát sinh, sau xem ra như là không có việc gì. Ví dụ nói, một người lãnh đạo, một người chủ trì, đối với bất kỳ một phương pháp nào, khi bắt đầu trước hết cần biết rõ các tai hại về sau này của nó, vấn đề xuất hiện ở đâu, trước hết tìm ra nguyên nhân của nó, khai thông vấn đề, sẽ không xuất hiện vấn đề nữa, sau đó mới có thể "无为而无所不为" - vô vi nhi vô sở bất vi - không làm gì nhưng không gì là không làm - giải thích của nhattieukhuynhthanhblog.)

Đối mặt với phóng viên, Bùi Khiêm khóc không ra nước mắt.

"Tôi thật sự không phải kỳ tài thương mại gì đâu!"

"Thành công của tôi hoàn toàn đều nhờ vận may mà!"

"Mục tiêu ban đầu của tôi chẳng qua là lỗ sạch 50.000 tệ mà thôi..."

Nhìn xem, cuộc đời của thiên tài thương nghiệp chính là khiêm tốn và biết điều như thế.

Danh sách chương truyện Thành Tỷ Phú Nhờ Thua Lỗ Game

Nhận xét của độc giả về truyện Thành Tỷ Phú Nhờ Thua Lỗ Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook