Thánh Vũ Xưng Tôn

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: sưu tầm

20,812

Đang cập nhật

04:04:34 01/12/2018

Thánh Vũ Xưng Tôn

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Thánh Vũ Xưng Tôn - Đang tiến hành - Tiểu Viên Nguyên

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Thánh Vũ đại lục là một nơi mà tất cả yêu ma quỷ quái con người cùng với thần tiên đều có.

Mà ma vương ở yêu tộc, một liếc mắt có thể đồ chân long. Còn ở thánh địa của Nhân tộc, một quyền liền có thể đánh sập thương khung, có viễn cổ đại yêu đã ẩn núp ngàn năm chờ đợi thiên mệnh, có Thôn Thiên Ma Đế đã hiệu lệnh vạn ma che trời xanh.

Trên Thánh Vũ đại lục, trở thành một võ giả cường đại là ước mơ của mỗi người, hàng năm đều có vô số người vì mộng tưởng này mà lo lắng hết lòng, dốc hết tất cả vốn liếng.

Thế nhưng để trở thành võ giả là đặc quyền cho số ít người. Mặc dù ở trên đại lục lưu truyền có người xuất thân bình dân bách tính, nghịch thiên đi lên, trải qua thiên tân vạn khổ, thành tựu cường giả tuyệt thế trong truyền thuyết, nhưng đây là thiểu số.

Thường gặp vẫn là đám thiên tài có bối cảnh hùng hậu, dưới tài nguyên phong phú chồng chất, tu vi tăng cao như nấm mọc sau mưa, sáng lập từng cái thần thoại.

Để người bình thường càng hâm mộ hơn là trừ tài nguyên ủng hộ, ở những thế lực lớn còn có hóa cương cảnh võ giả tồn tại, đạt tới cảnh giới này, có thể dùng tự thân nguyên lực vì người khác khải linh, dẫn đạo ra bọn hắn tiềm chất, khiến cho việc trở thành võ giả thuận lợi hơn, so tự hành tìm tòi chắc chắn tốt hơn quá nhiều.

Bán yêu Sở Thiên từng bước một leo lên con đường chí tôn bằng nghị lực của mình. Cậu sẽ gặp phải những khó khăn gì đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Thánh Vũ Xưng Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook