Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

66,419

Đang cập nhật

04:32:28 11/08/2018

Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Thanh xuân ấy ta dành trọn cho nhau – đang tiến hành – Nguyễn Phương Anh

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Thanh xuân luôn được ví như những con mưa rào. Dẫu biết khi đắm chìm trong nó có lẽ sẽ nhận kết quả chính là bệnh, nhưng cũng không vì vậy mà ngăn cấm ta cảm nhận từng cơn lạnh man mát mà nó đem đến.

Cuộc đời của mỗi con người, đều có thanh xuân đi qua. Chứng giám những kỉ niệm vui vẻ cùng bạn bè, phá phách, hay chỉ đơn giản là tình cảm rung động đầu đời.

Nó luôn nhắc cho chúng ta biết rằng bản thân mình từng đi qua thời bồng bột ấy như thế nào.

Không một ai có thể trốn tránh thanh xuân, và cũng không một ai có thể níu kéo nó.

Đối với những thiếu nữ mới lớn, luôn dễ thích thầm người khác phái bởi vài cử chỉ dịu dàng, nhẹ nhàng. Đúng vậy, các cô nàng trong câu chuyện này cũng như thế.

Họ thích thầm một người, nhưng lại không dám nói. Chỉ có thể cảm nhận từng chút ngọt ngào và thỉnh thoảng chua chát mà người con trai mình thích đem đến.

Thế nhưng sao các cô có thể biết được, liệu những chàng trai luôn cười nói kia cũng thích mình khi bản thân không dám mạnh dạn bày tỏ chứ ?

Thanh xuân là cần nắm bắt, phải biết trân trọng từng khoảnh khắc để sau này khi nhớ, bất giác nở một nụ cười thoã mãn và không hề thấy nuối tiếc với những gì chính mình năm xưa đã làm.

Một câu chuyện nhẹ nhàng, với bối cảnh là những cô cậu còn đang cắp sách đến trường, độ tuổi hồn nhiên trong sáng nhất của cuộc đời con người.

Liệu, những nhân vật của chúng ta, có biết nắm bắt thanh xuân hay không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook