Thanh Xuân Bên Anh

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

71,400

Đang cập nhật

09:51:10 12/05/2019

Thanh Xuân Bên Anh

Đánh giá: 8.1/10 từ 13 lượt
Thanh Xuân Bên Anh - Đang tiến hành - Na

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Đứng bên cạnh chiếc xe Lamborghini màu đen là một chàng trai cao trên 1m8, làn da màu lúa mì, mặc áo sơ mi trắng bên trong khoác ngoài là chiếc áo vest màu đen sang trọng và quần âu phẳng phiu. Tóc được rẽ hai mái và vuốt keo chỉnh tề, đôi môi trái tim đỏ hồng, sống mũi cao, đôi mắt trong veo được che bởi kính đen bản nhỏ mang đến một khí chất mê người. Chả khác lũ con gái nhìn vào đã đổ ầm ầm.

Ánh mắt anh chợt khẽ nhìn qua người con gái có mái tóc dài, chợt khựng lại "còn có người con gái không thèm nhìn mình sao, mình đẹp trai thế cơ mà?” (Na: đồ tự luyến)

- Diệp Nhi, anh ta đẹp trai quá đi _ nói thì vẫn cứ nói nhưng Khả Ngân vẫn nhìn chằm chằm. Lúc này, Diệp Nhi mới liếc qua người con trai đó: " ừ, đẹp trai thật nhưng nhìn là biết anh ta quá khoa trương, không hợp gu của mình." (Na: xỉu luôn)

Lúc Diệp Nhi ngẩng đầu lên nhìn thì cũng là lúc anh chàng tự luyến kia cũng nhìn cô. Aaaa lúc này anh ta mới nhìn thấy khuôn mặt của Diệp Nhi, thầm nói trong lòng một câu "đại mĩ nữ "

Diệp Nhi thấy anh ta cứ nhìn chằm chằm mình như vậy cũng thấy khó chịu, vỗ vỗ Khả Ngân nói:

- Về lớp thôi, muộn rồi

Nói rồi kéo tay Khả Ngân vào lớp luôn. Khả Ngân mang theo tiếc nuối nhưng vẫn nhìn chằm chằm tên tự luyến kia. Nhưng con người tự luyến kia chỉ nhìn vào mỗi Diệp Nhi, nói trong lòng một câu " thật thú vị ".

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Bên Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook