Thanh Xuân Bts

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

142,714

Đang cập nhật

04:07:35 28/10/2018

Thanh Xuân Bts

Đánh giá: 5.1/10 từ 8 lượt
Thanh xuân BTS – đang tiến hành – Hinako_Ayuna

Giới thiệu truyện teen hài hước này:

Một câu chuyện nho nhỏ xoay quanh thế giới nhân vật chính và các thành viên của nhóm nhạc BTS. Cô lấy danh xưng tên Kim T/b.

Với bối cảnh từng chương không giống nhau cùng những người bạn trai cũng như thế. Có thể mẩu chuyện lần này là với Kim SeokJin, Min YoonGi, Jung HoSeok, Kim NamJoon, Park JiMin hoặc Kim TaeHyung hay với Jeon JungKook.

Tất cả đều nhẹ nhàng và chậm rãi, kể về cuộc sống đời thường và hoàn cảnh họ quen biết nhau trong lòng đời bình lặng.

Nội dung có khi nói về hai người là thanh mai trúc mã yêu thích nhau, hoặc ngồi chung bàn rồi bắt đầu thầm mến, hay chỉ đơn giản vô tình gặp nhau một ánh mắt đã say mê đối phương từ lúc nào không biết.

Có hài hước, có vui vẻ và cũng có sự lắng đọng.

Thanh xuân của Kim T/b đã trải qua cùng các bạn trai mà cô ấy luôn yêu thích.

Đây là một thanh xuân được tác giả viết dựng thành những câu chuyện, cho nên nội dung thường bắt nguồn trong trường học hay làm hàng xóm với nhau, nói chung rất là bình dị. Và tất cả đều có thể viết nên mối tình đẹp đẽ thuộc về thanh xuân.

Còn gì bằng khi bạn có thể trải qua thăng trầm cuộc đời mà bên cạnh luôn hiện hữu bóng hình người đàn ông lúc nào cũng che chở, bảo vệ và chỉ khi ở bên họ, bạn mới cảm nhận được sự thoải mái và yên bình giữa muôn vàn thứ như bão tố ở ngoài kia.

Vậy, cuối cùng cô gái Kim T/b đã đi qua những gì và sau cô ấy là bóng dáng của ai ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Bts

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook