Thanh Xuân Của Anh Chỉ Có Em

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

40,350

Đang cập nhật

20:52:14 05/05/2020

Thanh Xuân Của Anh Chỉ Có Em

Đánh giá: 7.9/10 từ 4 lượt
Đã bao giờ bạn đọc được một câu nói và rồi bao nhiêu ký ức về tuổi trẻ, về thanh xuân cứ thế ồ ạt trở về không? Đó là những tháng ngày hồn nhiên và vô tư nhất, khi mà nỗi lo cơm áo gạo tiền vẫn còn xa tít chân trời và là chuyện của một ngày nào đó. Lúc này đây, chúng ta có vô vàn những điều đáng quý: thời gian, sự tự do, những người bạn tốt, những rung động đẹp đẽ, những xúc cảm trong sáng nhất của độ tuổi 20. Hãy cùng quay trở về thanh xuân cùng tác giả Mọt sách qua truyện Thanh Xuân Của Anh Chỉ Có Em.

Nội dung truyện:

Hạ Tâm một cô gái thông minh, xinh đẹp, chỉ thích đối xử tốt với người nào mà mình thích. Luôn bị Hàn Phong đùa giỡn, nhưng lần nào cũng giả ngốc cho qua.

Hàn Phong một chàng trai lạnh lùng, là thanh mai trúc mã của Hạ Tâm, đối xử với mọi người xung quanh không lạnh cũng không nhạt nhưng chỉ khi ở trước mặt Hạ Tâm như biến thành người khác, mặt dày, vô liêm sĩ, không biết xấu hổ.... luôn tìm mọi cách để đến gần cô hơn.

Vì đây là lần đầu tiên mình viết truyện ngôn tình, nếu không hay, hay có lạc đề thì đừng ném đá nha. Nếu các thích hãy like và comment ở phía dưới nhá *tim, tim* Và sau đây câu chuyện về thanh mai trúc mã xin được phép bắt đầu. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Của Anh Chỉ Có Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook