Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em

Chương 38: Tình Địch

Nhất Cửu Huyền Âm

11/09/2019

Lâm Hoàng Thiên tỉnh dậy, đầu còn hơi choáng váng một chút. Bước nhẹ xuống giường ddi làm vscn. May sao hôm nay Dạ Chân Chân đi về nhà chơi, không thì phiền chết đi được.

Bước ra ngoài, đi gần đến chiếc smasphone, gõ gõ nhẹ " đã 8h rồi ư " . Thôi hôm nay nghỉ làm vậy. Mà nếu có kịp giờ thì có lẽ anh sẽ không đi đâu bởi ở nhà còn nhiều việc riêng nên làm lắm. Anh tuy vẫn còn đau đầu nhưng lại không quên đi 4 chữ đó. " Giết Diệp Tuyền Nhi " . Có lẽ anh phải để ý mọi động tĩnh hơn mới phải, lỡ đâu cô ta lại dở trò với Diệp Tuyền Nhi.

Thật sự bây giờ Lâm Hoàng Thiên anh như đang đánh mất chính mình vậy, không thể làm theo nhũng gì mình cho là đúng. Còn đối với Diệp Tuyền Nhi thì anh không khó gì cả, chỉ một cú điện thoại là ổn thỏa cả thôi.

Nhấc máy điện cho Ru.

- Mày cho khoảng 100 người theo dõi Diệp Tuyền Nhi, bảo vệ chu toàn. Dạo này Dạ Chân Chân có lẽ sẽ mượn cơ của Tầm Sắt mà hành động. Tất cả mọi thứ lớn nhỉ của Diệp Tuyền Nhi mày phải nói với tao. Bây giờ mày làm luôn đi. À mà điều tra lý lịch thật rõ của Diệp Tuyền Nhi.

- Vâng, đại ca, em làm ngay.

Hạ máy xuống Lâm Hoàng Thiên bất giác thở dài, gì chứ anh nhớ Diệp Tuyền Nhi rồi!

Vừa trả lại sự yên tĩnh của căn phòng chưa đầy nửa tiếng thì lại có một cuộc gọi, nhưng sao nghe lại vội vàng đến thế!

- Đại ca, em vừa mới điều tra xong. Diệp Tuyền Nhi cô ấy vẫn như là lần trước em điều tra, nhưng lại khác ở điểm, bên cạnh cô ấy có người đàn ông năm nay đã 30 tuổi ở Pháp đang đơn phương cô Diệp, hiện đang ở đây tên là Reaks. Còn nữa, cô Diệp còn có một lần nhúng tay vào giang hồ, nhưng điều này em điều tra kĩ càng thù không có kết quả cụ thể, không biết cô ấy nhúng tay với mục đích gì và vào năm nào nữa.

- Được cậu là rất tốt, nhưng tên Pháp kia đã theo cô ấy bao lâu rồi?

- Dạ là 6 năm ạ.

- Thế cô ấy có nhận lời không?

- Dạ không!- Được, rất tốt, hoa hồng tý nữa sẽ có người chuyển tới cho cậu.

- Đại ca, còn chuyện nữa...

- Chuyện gì.

- Là chuyện mà đại ca bảo em điều tra vào 3 tháng trước ấy ạ.

- Nói.

- Là tên phản bội, hắn dám thông đồng với Tầm Sắt bán đứng chúng ta, vù thế mà làm cho trận chiến vào 1 năm trước chúng ta đã thua Tầm Sắt.

- Được, ta sẽ tới.

Kết thúc cuộc gọi , mặt anh bỗng trở nên sám xịt lại. Không phải vì tên phản bôij kia mà là tên Pháp đó. " Diệp Tuyền Nhi sao em đào hoa quá vậy? "

---------Bang phái Bạch Hổ Phi ------

Mấy năm nay Lâm Hoàng Thiên anh đã gầy dựng nên bang phái này , bây giờ nó là đệ nhất ngang tầm với Cẩm Lan và Hoa Hồng Máu, cao hơn cả Tầm Sắt nữa.

Vừa bước vào tên Ru đó đã mang tên phản bội đó ra.

- Đại ca, xin đại ca hạ lệnh.

- Chúng mày về hết phòng đi chỉ một mình tao sử thằng này.Ai mà chả biết cáu kết cục của nhũng thằng phản bội chứ. Xem ra tên này lại phải tế đầu rồi!

- Mày có biết, phản bội là tội nặng lắm không?

- Đại ca em biết, đại ca .... Đại ca tha cho em đi mà... Đại ca

- Biết mà còn cố tình bán đứng tao? Bán đứng anh em ở đây? Bán đứng cả bang này? Mày thật là chó chết.

Lâm Hoàng Thiên nói xong liền bồi cho tên đó một đạp liền nghe thấy tiếng " Rắc... Rắc " . Sao tên này mềm yếu quá vậy, mới đạp một đạp mà đã gẫy xương rồi.

- Bọn mày đâu, cho tên này vào hang rắn xong tế đầu!

Hai tên to con ngay lập tức kéo tên đó đi .

Anh lại về cái ghế trên cùng kia, nơi mà chỉ một mình anh một mình bang chủ mới có thể ngồi.

Sát khí lúc này đạc kỳ sâu. Không phải vì tên có lá gan lớn kia mà là tên Pháp đó.

Tay anh bỗng chốc nắm thành quyền, đường gân nổi lên trông thật đáng sợ. Tay vô thức đấm vào bức tường. Trong lòng không ngừng oán trách.

' Diệp Tuyền Nhi sao em lại có thằng già đó để ý chứ. Thằng già đó thì có gì chứ.

Hắn giàu sao? Anh giàu hơn mà. Hân đẹp trai sao? Anh đẹp hơn mà. Diệp Tuyền Nhi không nhờ em có sức hút mạnh đến cớ vậy. Khẩu vị của em cũng nặng lắm đấy chứ! '

Anh miên man suy nghĩ, có nên trừ khử không nhỉ. Tất nhiên rồi , phải trừ khử để tránh " đêm dài lắm mộng " chứ. Sao tự dưng lại có tình địch

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook