Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Ngôn Tình

Nguồn: Web Novel

134,450

Đang cập nhật

11:08:51 29/05/2020

Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Đánh giá: 9.3/10 từ 7 lượt
Tác giả Diệp Phi Dạ không còn là cái tên xa lạ gì với các bạn yêu truyện ngôn tình trong những năm gần đây. Truyện nào của cô cũng gây được tiếng vang lớn, các bạn đọc chờ theo dõi từng chương. Và truyện Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em cũng sẽ không ngoại lệ.

Nội dung truyện:

Lâm Giang bị đuổi ra khỏi nhà ngay khi vừa mới kết hôn chớp nhoáng.

Anh tìm đủ mọi cách để quay trở lại nhà mình nhưng vẫn không thành công. Cuối cùng, anh đành phải hướng ánh mắt cầu cứu sang cô gái tên Thi Yến.

Sau khi nghe lời cầu hôn của Lâm Giang, Thi Yến lắc ngón út với anh ta và trả lời bằng một giọng điệu đáng yêu, “Thành giao!”

Thế là...

Vào cái đêm mà Thi Yến nhận được một con robot, thì bé con đã đưa Thi Yến đến một nhà hàng và bí mật thì thầm vào tai của Lâm Giang, “Papa, mama sẽ cùng ăn với ba ở đây.”

Vào cái đêm mà Thi Yến nhận được một bức tượng Ultraman, thì bé con đã đưa Thi Yến đến một khu bơi lội chung và thì thầm vào tai Lâm Giang, “Papa, mama sẽ cùng bơi với ba ở đây.”

Vào đêm mà Thi Yến nhận được một bộ đồ chơi xe lửa, thì bé con đã đưa Thi Yến đến một phòng khách sạn, đưa cho Lâm Giang một chiếc bao cao su và thì thầm vào tai anh, “Papa, mama sẽ ngủ cùng với ba ở đây.”

Truyện ngôn tình mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới cho các bạn về tình yêu, về gia đình. Cùng đón đọc nhé.

Danh sách chương truyện Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook