Thanh Xuân Tôi Có Cậu

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

9,950

Đang cập nhật

20:56:07 08/02/2020

Thanh Xuân Tôi Có Cậu

Đánh giá: 8.4/10 từ 4 lượt
Thanh xuân tôi có cậu – đang tiến hành – Hướng Dương Rực Lửa

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường lãng mạn ngọt ngào.

Thanh xuân là gì? Mỗi người có phải ai cũng có cho mình một ký ức đẹp đẽ về thanh xuân không hay là một mảnh hồi ức không ai muốn nhớ đến?

Cô và cậu vừa có thanh xuân đáng nhớ vừa có thanh xuân đau buồn. Cả hai từng cùng nhau cố gắng học tập, quan tâm lẫn nhau, cho nhau nhiều kỷ niệm đáng yêu chỉ của hai người. Thế nhưng họ lại gặp biến trở.

Tình yêu của họ bỗng chốc trở nên rối, bị xáo trộm bởi vì em gái của cô. Người em gái cô luôn yêu thương hết mực, thậm chí sẵn sàng từ bỏ người con trai thanh xuân của mình để nhường cho cô em gái.

Nhưng nào ai ngờ được, tình yêu của nó lại dần biến đổi. Bắt đầu trở nên đáng sợ, luôn tìm cách hãm hại cài bẫy khiến cô biến mất chỉ để dành trọn người con trai của mình.

Thanh xuân có thể khiến người ta trở nên yêu cuộc sống, tốt đẹp cũng có thể khiến họ trở thành kẻ xấu xa, ác độc và đầy thủ đoạn.

Chia tách bao năm, cô và cậu cũng có một lần gặp mặt nhau. Dây tơ hồng năm xưa tưởng rằng đã đứt thì liệu có thể nối lại không? Gương vỡ cho dù đã lành cũng có vết sẹo, nhưng người trong cuộc có muốn chú ý đến vết sẹo đó hay không mới là quan trọng.

Dương Triều Phong dõng dạch nhìn thẳng vào mắt cô: “Hạ Mộc Thần, tôi thích cậu.”

Tình cảm lúc trước chưa nên duyên, lúc này liệu có thành một cuộc tình hạnh phúc?

Nhận xét của độc giả về truyện Thanh Xuân Tôi Có Cậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook