Thập Nhị Thánh Thú Cung

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: lilith12356.wordpress.com; Editor: Lilith123456

3,550

Hoàn Thành

14:15:05 12/09/2021

đam mỹ xuyên không

Thập Nhị Thánh Thú Cung

Đánh giá: 5/10 từ 4 lượt
Phải công nhận rằng Thập Nhị Thánh Thú Cung của tác giả Ma cô Diện Nhân là bộ truyện đam mỹ có nhiều công nhất mà mình từng thấy. Không thể xem đây là câu truyện đam mỹ xuất sắc nhất nhưng mình nghĩ mọi người cũng nên trải nghiệm mà đọc thử truyện này.

Giới thiệu vắt tắt:

Luôn mộng thấy bản thân ở trong một nơi hắc ám hỗn độn và một hồ điệp lục sắc…Suốt bao nhiêu năm, hắn luôn đi theo hồ điệp tìm kiếm bóng hình người đang chờ đợi hắn. Vất vả tìm ra được 1 đầu mối ở bảo tàng, vậy mà kết cục lại… thấy mình hiện lại ở 1 nơi khác…

Mọi người đều gọi hắn là thần a, lại còn cầu hắn cứu họ nữa… Đánh bại Nguyên Ác cứu mọi người là hắn, chỉ có hắn. Hắn làm sao từ chối đây? Nhưng để tới chỗ Nguyên Ác hắn còn phải đánh bại 12 thánh thú canh giữ nữa…

Ông trời ơi, hắn chỉ là một bác sĩ thú y, tuổi lại ngoài tam tuần làm sao có thể đánh bại 12 thánh thú a? hắn muốn từ chối. Nhưng… Cách để hắn quay về lại nằm sâu trong “Thập nhị cung”, không còn cách nào khác. Hắn đành phải tiến thân vào “Thập nhị cung” mà thôi.

Hãy xem để hiểu “đại thúc thúc” này đã làm thế nào để có thể “chữa bệnh” cho 12 con cầm thú khát máu. Nguyên nhân ta dịch bộ này 1 phần vì rất yêu những màn nhân – thú, mặt khác ta có chút ghen tị với “thúc thúc”. Buổi tối nằm mộng ôm 2, 3 anh nhưng “Thúc thúc” lại có nhiều hơn số này a, đây là “thúc thúc” có số lượng công lớn nhất trong lịch sử Đam mỹ mà ta đã đọc đấy.

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Nhị Thánh Thú Cung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook