Thập Niên 70: Ở Niên Đại Văn Ăn No Chờ Chết

Đánh giá: 8/10 từ 328 lượt
Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70: Ở Niên Đại Văn Ăn No Chờ Chết của tác giả Thanh Việt Lưu Ca. Phú nhị đại ngồi ăn rồi chờ chết - Diệp Thư Hoa xuyên qua thập niên 70, rõ ràng có thể đi đến đỉnh cao nhân sinh, đáng tiếc cô không hề muốn phát tài. Nghe người trong thôn nói nam thanh niên trí thức Tống Thanh Huy gia cảnh giàu có, tháng nào cũng có người nhà phụ cấp, vẻ ngoài cũng rất tốt, trở thành một trong những đối tượng 'phiếu lương thực' tốt nhất của Diệp Thư Hoa. . .

Một phen quấn quít bám lấy, mắt thấy sắp hái được đóa hoa cao lãnh ấy, đi đến đỉnh cao nhân sinh thì trong thôn đột nhiên có một đoàn thanh niên tri thức mới đến, trong đó một vị nữ đồng chí nọ vẻ ngoài thanh thủy phù dung, tính cách lại không có chút Bạch Liên Hoa này, văn: có thể dẫn đầu thôn dân nuôi dưỡng khoa học, phát tài, võ: tay xé trà xanh thiện nghệ, không ai dám trêu chọc.

Sau đó kịch bản hẳn là nói chuyện yêu đương, HE, Diệp Thư Hoa lúc này mới ý thức được mình tựa hồ xuyên qua một cuốn niên đại văn nào đó hơi quen quen, 'phiếu lương thực' tỉ mỉ lựa chọn có vẻ như cũng là 'đối tượng' của nữ chính. . .

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ Mối Tình Đầu Của Siêu Sao hoặc Thê Bằng Phu Quý của cùng tác giả.

Ủng hộ 1800 linh thạch để mua combo truyện Thập Niên 70: Ở Niên Đại Văn Ăn No Chờ Chết (Rẻ hơn 13.9% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Ở Niên Đại Văn Ăn No Chờ Chết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook