Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Đô thị

Dịch giả: Truc201914

51,600

Hoàn Thành

22:25:45 24/03/2023

Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Đánh giá: 8.7/10 từ 19 lượt

Văn Án: Truyện kể về Tướng quân phu nhân xuyên qua hiện đại sinh hoạt hằng ngày. 

Sau khi bị thích khách giết chết, Kỷ Nghênh Hạ trọng sinh về thập niên 70 của hàng ngàn năm sau, luyện võ công, đánh cặn bã, PK thân thích cực phẩm, có lão công sủng ái, con trai xinh xẻo.

- “Kỷ Nghênh Hạ, nhanh lên một chút, đừng giả bộ chết...... Hừ, ngươi chính là chết, cũng muốn đến Diệp gia rồi chết đi ...... Ta tân tân khổ khổ nuôi ngươi nhiều năm như vậy, cũng nên là lúc ngươi hồi báo ta , ngươi cho rằng ngươi giả chết liền có thể trốn được hôn sự này......”

     Làm càn! Làm càn! Lẽ nào lại như vậy! Đây là cái nô tỳ nào ? Cũng dám thừa dịp lúc mình hôn mê ngược đãi mình? Thật là đáng chết! Khó trách, trên người  mình đau giống như là bị véo, chẳng lẽ là mình bị véo? Cái này bà điên rất đáng hận , đợi mình tỉnh lại nhất phải trừng trị bà ta thích đáng.

    Kỷ Nghênh Hạ cười khổ, cô có nên cảm ơn người đã làm cô sống lại không, không chỉ khiến cô có cùng tên với cơ thể này mà còn có tính cách tương tự, điểm khác biệt là cơ thể này vẫn còn trẻ, chỉ mới 17 tuổi , trong khi cô đã 30 và là một phụ nữ đã có gia đình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cơ thể này trong tương lai đã là của cô. Cô từ trước đến nay thức thời, nếu là thân thể của mình, như vậy cô sẽ không khách khí tiếp thu.

   Còn mổ nam nào đó thì hồi sau quý vị sẽ thấy..... ha ha ha

5 chương mới nhất truyện Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook