Thập Niên 70: Tiểu Tức Phụ Nông Thôn

Đánh giá: 8.6/10 từ 44 lượt
Chử Hi xuyên qua!Làm một người mới vào giới diễn viên, Chử Hi không nghĩ tới mình vừa vào nghề, chỉ dựa vào việc mượn một chút độ hot của nữ chính trong phim quân nhân, thậm chí còn câu được cháu trai của nhân vật hình mẫu ban đầu của nam chính trong phim.

Thế nhưng sau khi cô gả vào hào môn, xưng bá ngành giải trí, không nghĩ tới lại bị người nhà bạn trai cực lực phản đối, không ưng cô thì thôi đi, còn ra tay chèn ép sự nghiệp của cô, đại ngôn thông báo nhân vật trong vòng một đêm toàn bộ tan thành mây khói.Bạn trai cũng vứt bỏ cô, lại gặp bất hạnh tai nạn xe cộ. . .

Sau đó vừa mở mắt liền thành một tiểu tức phụ nông thôn năm 1970!Ngay khi cô đối mặt với cuộc sống hỏng bét trước mắt, tức đến đấm ngực dậm chân hận không thể nhảy sông một lần nữa đầu thai thì độit nhiên phát hiện một chuyện vô cùng ghê gớm.

Đối tượng cô xuyên qua lại là vợ trước của ông nội bạn trai cũ!Nghĩ đến tiền bối quân nhân cơ trí quả cảm nhưng lại nho nhã tuấn dật trong miệng bạn trai cũ, còn có bà già chanh chua liên hợp với mẹ bạn trai cũ dùng đủ mọi lời nói sỉ nhục cô.Chử Hi liền không nhịn được xắn tay áo lên, cô cảm thấy cơ hội báo thù của mình tới rồi.

Ủng hộ 1000 linh thạch để mua combo truyện Thập Niên 70: Tiểu Tức Phụ Nông Thôn (Rẻ hơn 13.4% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Tiểu Tức Phụ Nông Thôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook