[Thập Niên 80] Nàng Dâu Dũng Mãnh

Đánh giá: 7.5/10 từ 799 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Điền Văn, Cận đại, Mỹ thực, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Làm ruộng, Nhẹ nhàng, Niên đại văn

Văn án:

Từ Hương Quyên hung hãn cường thế hơn nửa đời người, vất vả lắm mới có được cuộc sống thoải mái, con người cũng có thể sống hòa hòa khí khí hơn. Bất chợt trở lại năm 24 tuổi, con trai và con gái sẽ trở thành tinh anh của xã hội trong tương lai thì một đứa đang chạy khắp sân, một đứa đang gào khóc đòi ăn từ trong tã.

Lúc này, người chồng đã sớm đi từ mấy năm trước của cô đang luống cuống tay chân chuẩn bị pha sữa bột cho con trai.

Hồi còn trẻ, Từ Hương Quyên hung hãn với người ngoài, nhưng lại không thể nào hung dữ được với người chồng có tính tình mềm yếu này của mình. Trở lại năm 24 tuổi, tuy cô luyến tiếc những ngày lành còn chưa được hưởng bao lâu, nhưng so với ngày lành, dưỡng tốt nền tảng sức khỏe cho chồng cô là điều quan trọng hơn.

Dù thế nào, có một điều kiên định không thể lay chuyển được, đó là kinh tế trong gia đình vẫn phải do cô nắm giữ.

Nghĩ đến con trai con gái học trung học đại học còn phải có tiền sinh hoạt tiền tiêu vặt, chồng nhà cô không những không có tiền tiêu vặt, còn phải nộp hết toàn bộ tiền lương, lương tâm của Từ Hương Quyên trỗi dậy, lấy tiền giấu trong khăn tay ra hai tờ tiền giấy một đồng, đưa cho chồng làm tiền tiêu vặt.

Kết hôn ba bốn năm, ngoài lúc cầm tiền lương là chạm vào tiền ra còn lại chưa từng được cầm tiền, chồng cầm hai đồng, nhất thời không biết vợ có ý gì.

Ủng hộ 1900 linh thạch để mua combo truyện [Thập Niên 80] Nàng Dâu Dũng Mãnh (Rẻ hơn 16.3% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện [Thập Niên 80] Nàng Dâu Dũng Mãnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook