Thập Thế Ác Nữ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: thanhanh20.wordpress.com; Edit: Thanh Anh

722,326

Đang cập nhật

13:22:15 11/09/2021

truyencv

Thập Thế Ác Nữ

Đánh giá: 8.2/10 từ 23 lượt
Thập Thế Ác Nữ - Đang tiến hành - Nhĩ Căn

Giới thiệu truyện ngôn tình hệ thống xuyên nhanh hấp dẫn sau:

Tần Trân là một kim bài luật sư nhưng chưa bao giờ cho rằng mình là sứ giả pháp luật hay chính nghĩa. Nàng chỉ ham tiền, cũng chỉ phục vụ kẻ có tiền thôi. Nàng biện hộ cho những kẻ từ phạm tội cưỡng gian, giết người, trùm buôn thuốc phiện đến các loại phần tử tội ác chồng chất thoát án, nàng cũng không cho rằng mình sai, trong lòng nàng, xét tội và báo ứng là việc của thượng đế, cho đến ngày nàng bị tai nạn xe cộ, thật sự gặp được thẩm phán địa ngục.

Thẩm phán nói, nàng chính là thập thế ác nữ, chín kiếp trước đều là hạng người đại gian đại ác, đến kiếp này làm súc sinh còn không đủ tư cách, phải bị ném vào trong mười tám tầng địa ngục, ở luyện ngục tiếp thu vĩnh thế tra tấn.

Thẩm phán nói, trừ phi nàng có thể hoàn thành một nhiệm vụ, như vậy chẳng những không bị tra tấn, còn có thể chuộc lại tội ác của nàng ở thập thế.

Tần Trân chẳng những ham tiền, còn ham mệnh, sau khi bị thẩm phán mang vào luyện ngục tham quan miễn phí, nàng bị dọa thành công, nàng không muốn chết, nàng muốn sống, cho nên nàng liền đáp ứng.

Thẩm phán nói nhiệm vụ, là muốn nàng đi cứu vớt mười nam nhân bị hãm sâu trong vũng bùn thống khổ, còn phải làm bọn họ yêu thương, cho bọn họ hạnh phúc 100% mới tính thành công.

Vì mạng sống, Tần Trân không thể không bắt đầu. Chỉ là nàng từ ác nữ bị bắt biến thành một cái tiểu thiên sứ cứu với nhân gian,

Danh sách chương truyện Thập Thế Ác Nữ

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Thế Ác Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook