Thất Đại Thiên Quy

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: dembuon.vn

15,573

Đang cập nhật

20:55:04 17/03/2019

Thất Đại Thiên Quy

Đánh giá: 9/10 từ 5 lượt
Thất Đại Thiên Quy - Đang tiến hành - Trúc Huyền Diệp

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Ngay cả tồn tại mạnh nhất của mỗi giới đều không thể sống mãi thì sự bất tử lấy đâu ra?

Để trả lời câu hỏi ấy, Vân Thiên tiến vào Tinh Không, nơi có rất nhiều thế giới chưa biết đến, vượt qua vô vàn hiểm nguy, cuối cùng ông đến được một thế giới của những sinh vật hùng mạnh gọi là Tiên. Tại đây, ông tìm được một tấm bia ngọc, mà từ đó giúp ông ngộ ra được con đường chân chính của sự trường sinh, con đường thành Tiên.

Thế giới mà ông tìm được gọi là Tiên giới.

Vân Thiên đạt tới cảnh giới trước nay chưa người nào có, một thân quyền năng chấn động trời đất, lại phá được cực hạn sinh tử, trở thành người đầu tiên thành Tiên. Ông dùng đại thần thông mở ra thông đạo nối liền Tiên giới với Nhân gian, đồng thời đặt ra quy tắc khiến người tu luyện đến cảnh giới nhất định có thể lên trời thành Tiên. Từ đó Tiên giới trở thành đích đến của mọi kẻ tu luyện cầu trường sinh bất tử.

Bộ tiểu thuyết xoay quanh năm nhân vật: Diệp Vân xuất thân gia đình võ học danh giá, nhưng gặp biến cố nhà tan cửa nát, cậu quyết tâm đi tìm kẻ thủ ác để trả thù.

Lâm Vân Phong: Một tiên nhân bị đày ải vì trọng tội, không biết vì lẽ gì mà lại có liên hệ không thể tách rời với Diệp Vân.

Thành Chí Siêu: Thanh niên thân phận thần bí, có mặt ở đâu là nơi đấy có đại sự xảy ra. Cộng thêm tính thích công bình, hành động tàn độc vô tình.

Tử Vân: Con gái của Tiên Hoàng đời trước vì yêu Lâm Vân Phong mà nguyện hạ giới luân hồi.

Mộ Dung Uyển: Tiên nữ kỳ tài bậc nhất Tiên giới nhưng lại bị tông môn phụ bạc mà uất ức tự vẫn, được đầu thai xuống nhân gian.

Nhận xét của độc giả về truyện Thất Đại Thiên Quy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook