Thất Thân Việc Nhỏ, Thất Tâm Việc Lớn

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: nothing_nhh (Tàng Thư Viện); Editor: Norah

122,713

Đang cập nhật

21:56:03 17/09/2018

Thất Thân Việc Nhỏ, Thất Tâm Việc Lớn

Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt
Thất thân việc nhỏ, thất tâm việc lớn – Đang tiến hành – Tô Ức Phong

Giới thiệu về truyện ngôn tình đô thị đẫm tình cảm này nhé!

Hai mươi tuổi, Lâm Sảng tốt nghiệp đại học, sau khi lần lượt trải qua tìm việc làm thất bại, cô quyết định kết hôn, vì vậy, dưới sự sắp xếp của ba mẹ, cô đi xem mắt, không ngờ, đối tượng xem mắt lại là người mình vừa gặp đã yêu.

Nam chính tên là Tô Phàm, tổng giám đốc của tập đoàn Thành Tín, đã ba mươi tuổi, nhưng đến bây giờ vẫn chưa kết hôn, cuối cùng dưới sự cưỡng ép của ba mẹ mà không thể không đi xem mắt với một cô gái nhỏ hơn mình mười tuổi, đối với Lâm Sảng, Tô Phàm chưa từng có nhiều cảm giác.

Lại sau này, hai người kết hôn rồi, nhưng mà đêm tân hôn đó, Tô Phàm nói với Lâm Sảng: “Nếu như ngày nào đó cô muốn ly hôn, tôi có thể ký tên bất cứ lúc nào.” Nào ngờ đâu, sau này chính Tô Phàm lại phản bội cô. Cô lại nói: “Chỉ cần tôi không ký tên, cô ta vĩnh viễn đừng nghĩ tới việc đi vào cửa nhà họ Tô anh.”

Bỏ ra nước ngoài năm năm, cô cuối cùng cũng gặp được chân tình Sử Anh Nguyên, yêu cô sâu đậm khiến cô muốn cùng anh về nước ly hôn Tô Phàm mà cưới anh. Nhưng lúc này Tô Phàm lại không muốn dứt bỏ cô, vì cô mà giữ nguyên hiện trạng căn nhà của họ, yêu thương cô hơn xưa, giữ cô lại.

“Chỉ cần tôi còn không có ký tên, Sử An Nguyên anh ta chính là ngoại tình, kẻ thứ ba.”

Sáu năm dây dưa, Lâm Sảng chỉ có thể chọn một người, vì trái tim cô quá nhỏ.

5 chương mới nhất truyện Thất Thân Việc Nhỏ, Thất Tâm Việc Lớn

Nhận xét của độc giả về truyện Thất Thân Việc Nhỏ, Thất Tâm Việc Lớn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook