Thất Tịch Không Mưa

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu Tầm

454,371

Hoàn Thành

01:42:53 13/09/2021

ngôn tình ngượctruyện ngôn tình hiện đại ngược

Thất Tịch Không Mưa

Đánh giá: 8.4/10 từ 200 lượt
Bạn đang đọc truyện Thất Tịch Không Mưa của tác giả Lâu Vũ Tình. Thất tịch: Mùng 7 tháng 7 âm lịch, chính là lễ Valentine của Trung Quốc. Cô sinh ngày Mùng 7 tháng 7 – Ngày Thất tịch.

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể không có anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

Nếu bạn yêu thích tác giả Lâu Vũ Tình thì có thể đọc thêm các truyện như: Mua Phu, Đừng Nói Lời Tạm Biệt, Nhật Ký Chia Tay, Dịu Dàng Im Lặng, Uyên Ương Lệ, Trừ Em Ra Còn Có Ai, Lược Thê, Chinh Phục, ..

Nhận xét của độc giả về truyện Thất Tịch Không Mưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook