Thê Bằng Phu Quý

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Editor: reddevil2302

176,464

Dừng

20:28:13 04/05/2018

Thê Bằng Phu Quý

Đánh giá: 4.4/10 từ 24 lượt
Đã khá lâu rồi, đọc giả mới có dịp thưởng thức một tựa truyện hay như Thê Bằng Phu Quý của tác giả Thanh Việt Lưu Ca, truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên không, Điền văn

Xuyên qua thành tiểu tức phụ nông thôn vừa xuất giá, không có cực phẩm thân thích, bởi vì nguyên thân chính là cực phẩm lớn nhất!

Tô Uyển thật vất vả đem tân hôn trượng phu cùng với một nhà trượng phu, độ hảo cảm từ số âm cải biến, lại phát hiện trượng phu của nàng rất có khả năng ngày sau sẽ trở thành Tể tướng vứt thê cưới quý nữ. Nàng là nên hưu phu đi, hưu phu đi, vẫn là hưu phu đi?

Vài lời của editor:

Nữ chính xuyên không, nhưng không quá cường thế, không có đem hết phát minh này đến phát minh kia của hiện đại đến cổ đại để kinh thương làm giàu. Giống như tên truyện, nàng chỉ đứng sau giúp đỡ ủng hộ tướng công của mình. Tình cảm phu thê từ lúc ban đầu lạnh nhạt trở nên ấm áp, trở nên toàn tâm toàn ý, nhất sinh nhất thế nhất song thân.

Tuy truyện online hay này tuy không làm ruộng nhiều nhưng chuẩn chất điền văn luôn, gia đình thông gia hai bên đều hòa hợp, con trai của nam nữ chính siêu dễ thương luôn.

Nhận xét của độc giả về truyện Thê Bằng Phu Quý

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook