Thế Gian Luôn Là Ngươi Tốt Nhất!

Xuyên KhôngTruyện SủngBách HợpCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Editor: Khuynh Thần

6,700

Hoàn Thành

12:50:43 06/05/2021

Thế Gian Luôn Là Ngươi Tốt Nhất!

Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Thế Gian Luôn Là Ngươi Tốt Nhất! của tác giả Lưu Ly Diêm. Bị bạn gái nói chia tay, đứng bấm điện thoại dưới gốc cây, sau đó trời mưa sét đánh, rồi sau đó không biết nên nói là xui xẻo hay may mắn mà cô lại xuyên không!?

Mà thôi kê, cứ còn tồn tại là tốt lắm rồi.

Thế nhưng tại sao lại để cô xuyên qua thành thiếu nữ mặc nam trang???

Khốn khổ cái thân cô, dù xuyên thành người có thân phận cao quý, nhưng mà thành tiểu vương gia, thân phận thậ sự là nữ này, cuối cùng phải hành xử thế nào đây?

Chưa nói tới tình huống oái oăm hiện giờ, cô còn bị tứ hôn với Vĩnh An công chúa nữa chứ

Thánh chỉ đã hạ, không còn đường thoát. Thuận theo thì mang tội khi quân, mà cho dù nói thật thì cũng không khác gì lừa dối, cũng phạm tử hình.

Cô phải làm gì bây giờ??

Vĩnh An công chúa được xem là văn võ song toàn, nhan sắc khuynh thành khuynh quốc, trong kinh thành các thế gia đệ tử vốn ái mộ nàng không thiếu, các tiểu thư thì lại ghen tị cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng nàng cũng không thoát được vận mệnh phải gả cho người

Tiểu Vương gia, cũng chính là Lưu Dục, vốn xuất thân từ võ thế gia tuy nhiên một điểm công phu cũng không biết, thân thể gầy yếu luôn muốn né tránh cung đình tranh đấu. Thế nhưng vì nhà nàng Công chúa lại không tiếc hi sinh, làm triều đình một hồi 'Gà bay chó sủa'.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những truyện bách hợp khác như: Toàn Bộ Cá Khô Đều Thuộc Về Miêu Vương Phi hoặc Trọng Sinh He Với Đối Thủ Một Mất Một Còn

Danh sách chương truyện Thế Gian Luôn Là Ngươi Tốt Nhất!

Nhận xét của độc giả về truyện Thế Gian Luôn Là Ngươi Tốt Nhất!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook