Thế Giới Đen Trắng, Sắc Màu Của Anh

Ngôn Tình

Nguồn: khoangkhong.co; Edit: Sam

291,350

Hoàn Thành

19:46:42 02/08/2019

Thế Giới Đen Trắng, Sắc Màu Của Anh

Đánh giá: 5.9/10 từ 27 lượt
Thế Giới Đen Trắng, Sắc Màu Của Anh - Đang tiến hành - Tưởng Mục Đồng

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Khi đó Nhan Hàm và ông cụ dùng hoa quế trên cây quế trong sân nhà mình ủ rượu, khoảnh sân tinh xảo mang phong cách cổ xưa, hoa quế mọc đầy trên nhánh cây, dường như cách màn hình cũng có thể ngửi được mùi hoa quế.

Đó cũng là lần duy nhất Nhan Hàm xuất hiện trong video.

Cô gái hơi ngửa đầu dưới tàng cây hoa quế, mặc bộ đồ trắng, gió mát thổi qua, mang theo một đóa hoa bay ra, còn có góc áo hơi rộng của cô.

Lúc Khưu Qua nhìn thấy video này liền cảm thấy ngạc nhiên, anh ta cảm thấy cô gái này thực sự là thần tiên, là loại thần tiên không ăn khói lửa nhân gian. Lúc ấy anh ta đã muốn liên hệ với Nhan Hàm. Ai ngờ cô gái này thật sự không giống như người bình thường, sau khi đoạn video này của cô nổi lên, cô lại thẳng thừng xóa bỏ.

Thật là hợp với cảm giác của anh ta, không ăn khói lửa nhân gian. Cho dù Khưu Qua gọi điện bao nhiêu lần, câu trả lời nhận được đều là, không có hứng thú, không cần, cô không cân nhắc.

Lúc đó Khưu Qua vừa đáng tiếc lại bất đắc dĩ, ai ngờ ba tháng sau, tình thế thay đổi, Nhan Hàm chủ động quay lại tìm anh ta ký kết, cơ mà có điều kiện. Yêu cầu của cô là chỉ đăng video làm ra món ăn ngon, cô không xuất hiện trước ống kính, không phát sóng trực tiếp, lại càng không tham gia bất cứ hoạt động offline nào.

Vì để mau chóng ký kết với Nhan Hàm, lúc ấy đầu óc Khưu Qua cũng nóng lên, mặc kệ điều kiện gì ký kết coi như là định rồi.

Nhưng bây giờ ngẫm lại, anh ta cũng không biết nên mắng mình đầu óc không tốt, hay là mắng Nhan Hàm.

Nhận xét của độc giả về truyện Thế Giới Đen Trắng, Sắc Màu Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook