Thế Giới Huyền Huyễn

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

12,950

Đang cập nhật

21:18:21 23/07/2020

Thế Giới Huyền Huyễn

Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
Thế Giới Huyền Huyễn - Đang tiến hành - Cường Giả

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Một nơi tối tăm trong khu ổ chuột, gió thổi, con đường cô đơn hiu quạnh. Giữa cơn mưa ở nơi đáng khinh này bạn có thể thấy một anh chàng xanh xao, gầy gò, gầy gò nằm bên lề đường, mọi người đi qua tấp nập nhưng lại không ai chú ý tới.

Hắn ta là Phi Dương, một nhân vật đen đủi đáng khinh trong một khu ổ chuột rách nát này được vài năm gần đây. Hắn nhớ lại thời hắn còn là một gia đình rất hạnh phúc, giàu có, đầy ấm áp. Hắn nhớ bếp than gia đình ấm cúng lúc đấy. Nhưng hắn thực sự thực sự mệt mỏi quá rồi, hắn không muốn nhìn hắn bây giờ, hắn muốn chết, thực sự ao ước điều đó.

Lý do tại sao hắn ta ở nơi này đơn giản đến mức hắn ta chỉ gặp một cô gái bị cưỡng hiếp và cố gắng giúp đỡ. Nhưng cái kết thì lại cay đắng, quá đắng, vì anh ta chạm nhầm người, đó là một quan viên chính phủ a. Người ta chỉ cần một bàn tay là đã lấy mất của hắn tất cả.

Khủng hoảng gia đình, công ty phá sản, bố mẹ thất nghiệp. Trong cơn điên loạn vùng vẫy, họ liền đuổi hắn ra khỏi nhà.

Lúc này, hắn quyết định tự sát, hắn chết trong cái chết thanh thản. Lấy một con dao đâm thẳng bụng mình, không thể nghi ngờ rằng bây giờ hắn đã cảm thấy thoải mái, vơi đi mệt mỏi, sau đó thì hắn ngã xuống.Thiên cung chỗ, đại hán lúc này đang cầm thanh đao trong tay, chọc thẳng vào cổ tên võ giả. Tên võ giả ói máu rười rượi, tắt thở.

Nhận xét của độc giả về truyện Thế Giới Huyền Huyễn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook