Thế Giới Này Có Bệnh!

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

49,014

Đang cập nhật

18:18:42 09/08/2018

Thế Giới Này Có Bệnh!

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Thế giới này có bệnh – đang tiến hành – Sề Má

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Giang Thu Ảnh là một thiếu nữ, con gái hoàn toàn từ trên xuống dưới, khuôn mặt thanh tú, dễ thương, dáng người thon đẹp.

Vậy tại sao lại phải nhấn mạnh điều này ? Vì sau khi xuyên không nàng bỗng nhiên trở thành một nam nhân !

Nhớ rằng bản thân đang cùng người ta tranh giành đùi gà thì bỗng nhiên khung cảnh trước mắt nhòe đi, sau đó liền ngất.

Đến khi tỉnh dậy, đã phát hiện mình nằm trên cái giường xa lạ, kế bên còn có vị nam tử ngồi khóc lóc khiến nàng liền muốn mở miệng bảo hắn câm lại.

Lại nhìn xuống cơ thể mình, thì không còn thấy ngực đâu mà là một vùng bằng phẳng, thậm chí còn xuất hiện thứ của nam nhân ở giữa chân. Chẳng lẽ Giang Thu Ảnh đã xuyên không rồi sao ? Còn nhập vào nam chủ mới chín tuổi nữa chứ.

Nàng bắt đầu cảm thái rằng sao số phận của mình khác với những gì thường thấy trong mấy quyển truyện hay đọc lúc ở thời hiện đại, hoàn toàn không có cái gọi là dung hòa kí ức này nọ.

Tuyệt đối như một người bị mất trí nhớ, phải tự dựa vào chính mình để sinh sống ở nơi không biết là nơi nào này. Còn vị nam tử từng khóc bên giường tên Đoàn nguyên. Hắn nhận nàng làm đồ đệ khi nàng bị bị người khác đánh vì tội cướp bánh bao người ta.

Sau này may mắn cả hai được nhận làm gia đinh của Âu Dương Phủ.

Cuộc đời của Giang Thu Ảnh từ đây chỉ mới bắt đầu. Còn rất nhiều tình huống đang chờ nàng giải quyết đến trên con đường phía trước. Là may mắn hay xui xẻo đây ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thế Giới Này Có Bệnh!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook